ข่าวคราวล่าสุดเกี่ยวกับอัลบั้มเต็มชุดใหม่ของวง Avenged Sevenfold ครับ

แซ็กกี้ เวนเจินซ์ มือกีตาร์ของวงให้สัมภาษณ์กับทาง Kerrang! เอาไว้เกี่ยวกับทิศทางดนตรีของอัลบั้มเต็มที่คาดว่าน่าจะออกในปี 2016 นี้เอาไว้ว่า “มันจะออกมาก้าวร้าวมาก ๆ ครับ มันมีทั้งความก้าวร้าวและความไพเราะควบคู่กันไป มีทั้งส่วนประกอบของดนตรีเมทัลแบบที่เราชื่นชอบในวัยเด็ก และก็มีเมโลดี้เพราะ ๆ เพียบ แต่ก็พูดยากเหมือนกันครับ ณ จุดนี้ คำเดียวที่จะอธิบายมันได้ก็มีแค่ ก้าวร้าว เท่านั้น”

ส่วนทางด้าน บรูคส์ แว็คเกอร์แมน มือกลองคนใหม่ที่เพิ่งเข้าร่วมวงแทนที่การแยกทางของแอริน ไอล์เจย์ก็กล่าวเสริมว่า “มันจะเป็นผลงานที่ต่างออกไปจากงานชุดก่อนโดยสิ้นเชิงอีกครั้งครับ ผมรู้แค่นั้น แม้ว่ามันจะมีซาวด์แบบ Avenged คงอยู่ก็ตาม แต่มันก็จะต่างออกไปจากอัลบั้ม ‘Hail to the King’ ด้วย ผมคิดว่ามันมีความคลาสสิกในแบบของ Avenged ผสมผสานรวมอยู่กับอะไรบางอย่างใหม่ ๆ ที่เราใส่เข้าไป”

ก็ต้องมารอจนกว่าจะถึงวันที่ปล่อยซิงเกิลแรกของอัลบั้มหน้าออกมาให้ฟังกันครับ ว่าจะต่างออกไปมากน้อยแค่ไหน อีกไม่นานได้รู้กันแน่นอนครับผม และอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับบรูคส์ แว็คเกอร์แมน อดีตมือกลอง Bad Religion สมาชิกคนล่าสุดของวงได้ที่ลิงก์นี้ครับผม

ที่มา – Blabbermouth.net