สองวงเมทัลรุ่นใหญ่ยุคก่อนและยุคปัจจุบันอย่าง Korn และ Avenged Sevenfold กำลังออกทัวร์ฤดูร้อนกันใน Rockstar Energy Drink Mayhem Festival อยู่ในตอนนี้ และทาง The Pulse of Radio ก็ได้ทำการสัมภาษณ์เอ็ม. ชาโดวส์ กระบอกเสียงของคณะ Avenged Sevenfold เกี่ยวกับความทรงจำในฤดูร้อนในวัยเยาว์ของเขากับเทศกาลดนตรีที่พวกเขาเคยไปเล่นในอดีตอย่าง Ozzfest และ Warped Tour เขาพูดเอาไว้ว่า:

“มันเป็นอะไรที่เละเทะมาก แต่ทั้งหมดที่เราต้องการก็คือการไปให้ถึงที่นั่นแล้วก็เมากัน แล้วเราก็ไปปาร์ตี้กันกับวงดนตรีวงอื่น ๆ แล้วก็ดูวงดนตรีวงโปรดของพวกเราเล่น ก็พวกงานแบบ Warped Tour อะไรแบบนี้แหละ ทั้งหมดที่เราต้องการก็คือไปที่นั่น สนุกไปกับมันแบบเมา ๆ ส่วนการขึ้นไปเล่นนี่เป็นเรื่องที่มาทีหลังเลย [หัวเราะ] ทั้งหมดมันเกี่ยวกับความเป็นเพื่อนกัน ทั้งวันบาร์บีคิว ทั้งดนตรีข้างนอกนั่น ออกไปนั่งข้างนอกนั่นแล้วก็ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกับบรรดาวงดนตรี นั่นคือส่วนที่ดีที่สุดของมัน”

สำหรับวงดนตรีวงอื่นที่ร่วมทัวร์กับพวกเขาในตอนนี้ก็มีทั้ง Asking Alexandria, Suicide Silence, Trivium, Miss May I ฯลฯ

Avenged Sevenfold เตรียมนำอัลบั้มที่สอง “Waking the Fallen” มาจัดจำหน่ายอีกครั้งในรูปแบบพิเศษในวันที่ 26 สิงหาคมนี้โดยจะออกกับค่ายเก่าที่เคยออกผลงานนี้ด้วยกันมาอย่าง Hopeless Records โดยจะเพิ่มทั้งเพลงใหม่ที่ไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อน 11 เพลง สารคดีความยาว 30 นาที และอีกมากมาย ส่วนข่าวคราวเกี่ยวกับเกมมือถือ “Hail to the King: Deathbat” นั้นทางวงยังไม่ได้เปิดตัวออกมาให้เล่นกันอย่างเป้นทางการ คงต้องรอต่อไปกันจนถึงช่วงท้ายปี

ที่มา – Blabbermouth.net