จากที่แจ้งไปก่อนหน้าว่าวง Linkin Park ซึ่งมีสมาชิกเหลือกันอยู่ 5 คน จะจัดอีเวนต์พิเศษเพื่อรำลึกถึง Chester Bennington มิตรสหายเพื่อนร่วมวงผู้ล่วงลับ ที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ล่าสุดมีการประกาศรายชื่อของแขกรับเชิญที่จะมาร่วมแสดงกับวง Linkin Park ออกมาให้ได้ทราบกันส่วนหนึ่งแล้วครับ

เท่าที่มีการยืนยันออกมาตอนนี้ว่าจะเข้าร่วมแสดงกับวง Linkin Park ในวันที่ 27 ตุลาคมด้วยแน่นอนก็จะมี M. Shadows และ Synyster Gates จาก Avenged Sevenfold, Jonathan Davis จาก Korn, Daron Malakian, Shavo Odadjian, John Dolmayan จาก System of a Down, วง blink-182, Oliver Sykes จาก Bring Me the Horizon, Ryan Key จาก Yellowcard, Machine Gun Kelly และนักร้องสาวเสียงทรงพลังที่ร่วมงานกันในเพลง “Heavy” จากอัลบั้มล่าสุดอย่าง Kiiara ด้วยครับ

เท่าที่ดูจากปริมาณแล้วคิดว่ารายชื่อของแขกรับเชิญน่าจะยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปครับว่าจะได้ใครมาร่วมแจมบนเวทีกันอีกบ้าง จะคอยรายงานให้ทราบเป็นระยะ ๆ ครับผม

สำหรับแฟนเพลง Linkin Park ชาวไทยในสหรัฐอเมริกาที่สนใจอยากเข้าร่วมอีเวนต์พิเศษหนึ่งเดียวในช่วงชีวิตครั้งนี้ ดูรายละเอียดเกี่ยวกับวัน เวลา สถานที่ และการซื้อบัตรเข้างานกันได้ที่นี่

ที่มา – Loudwire