มาถึงตอนนี้น่าจะทราบกันหมดแล้วว่าทางวง Avenged Sevenfold กำลังผลิตเกมลงมือถือกันอยู่ ชื่อเกมว่า “Hail to the King: Deathbat” ที่ดำเนินเรื่องโดยตัว Deathbat มาสค็อตของวง ข้อมูลอัพเดตล่าสุดตอนนี้คือทางวงปล่อยพรีวิวเพลงประกอบของเกมนี้ที่แต่งขึ้นใหม่สำหรับเกมโดยเฉพาะให้ได้ฟังกันแล้ว ฟังได้ที่ท้ายข่าวครับ

และนอกจากนี้แล้วทางวงยังเปิดตัวเว็บไซต์หลักของเกมนี้อย่างเป็นทางการสำหรับให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วย เข้าไปชมกันได้ที่ deathbatgame.com

ความพิเศษของตัวเกมนี้จากที่เอ็ม ชาโดวส์ นักร้องนำของวงได้ให้สัมภาษณ์ไว้ก็คือ ในเกมจะมีตัวละครจิมมี่ “เดอะ เรฟ” ซัลลิแวน มือกลองผู้ล่วงลับของวงปรากฎตัวให้ได้ปลดล็อกมาเป็นเพื่อนร่วมทางในเกมด้วย สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับเกมนี้อ่านได้ที่ลิงค์นี้ครับ

วันวางจำหน่ายเกมยังไม่ถูกเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ แต่คาดการณ์กันว่าน่าจะออกก่อนสิ้นสุดฤดูร้อนนี้ ส่วนจะลงในแพลตฟอร์มใดบ้างนั้นยังคงเป็นเรื่องที่ต้องติดตามกันต่อไป

พวกเขาและวง Korn กำลังจะร่วมเป็นเฮดไลน์ในเทศกาลดนตรี Rockstar Energy Drink Mayhem Festival ปีนี้ ที่จะเริ่มต้นในวันที่ 5 กรกฎาคมนี้ที่เดวอร์, แคลิฟอร์เนียเป็นที่แรกครับ โดยจะมีวง Asking Alexandria, Trivium, Body Count, Suicide Silence, Miss May I, Texas Hippie Coalition, Darkest Our, Upon a Burning Body ฯลฯ ร่วมทางไปด้วย

อัลบั้ม “Hail to the King” เปิดตัวเป็นอันดับหนึ่งบนบิลบอร์ดชาร์ตในสัปดาห์แรกของการวางจำหน่ายเมื่อปีที่แล้ว

ที่มา – Blabbermouth.net