อีกหนึ่งความน่าสนใจของฟรีคอนเสิร์ตที่วง Avenged Sevenfold จัดให้แฟนเพลงที่มินนีโซต้าเมื่อคืนวันพฤหัสที่ผ่านมาก็คือ โชว์นี้เป็นงานเปิดตัว บรูคส์ แว็คเกอร์แมน มือกลองคนล่าสุดของวงด้วยครับ

โชว์แรกของแว็คเกอร์แมนเกิดขึ้นต่อหน้าแฟนเพลง 1,500 คน ที่ไนท์คลับ First Avenue ในเมืองมินนีแอโพลิส รัฐมินนีโซต้า สหรัฐอเมริกา เป็นงานอุ่นเครื่องแบบฟรีคอนเสิร์ตของวง Avenged Sevenfold ก่อนที่พวกเขาจะมาเล่นเป็นวงเปิดให้กับวง Metallica ที่ U.S. Bank Stadium สนามกีฬาฟุตบอล NFL ของทีม Minnesota Vikings ในเมืองเดียวกันในคืนวันที่ 20 สิงหาคม (หรือก็คือคืนนี้) งานนี้เป็นฟรีคอนเสิร์ตที่ประกาศแบบกระทันหันเพื่อเซอไพรส์แฟนเพลงครับ มาก่อนได้ก่อน ชมคลิปบันทึกการแสดงสดกันในคลิปวิดีโอที่ท้ายข่าวได้เลยครับ

หลังจากที่เดอะเรฟ มือกลองซึ่งอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ตอนก่อตั้งวงเสียชีวิตไปในปี ค.ศ. 2009 ทางวงก็เดินหน้าต่อด้วยการเชิญไมค์ พอร์ตนอยแห่งวง Dream Theater ผู้ซึ่งเป็นไอดอลของเดอะเรฟมาร่วมทางกันช่วงคราว ก่อนที่จะได้แอริน ไอล์เจย์ มาอยู่ด้วยกันตอนปี ค.ศ. 2011 แต่ก็ถูกเชิญออกจากวงไปในปี ค.ศ. 2015 ก่อนที่ทางวงจะกลับมาใหม่พร้อมกับมือกลองของวงพังก์ระดับตำนานอย่าง Bad Religion ซึ่งก็คือบรูคส์ แว็คเกอร์แมนที่เราเคยรายงานให้ทราบกันไปก่อนหน้านี้แล้ว
ที่มา – Loudwire