มีข่าวอัพเดตมาจากเฟซบุ๊กของออสเตรียม เดธ แมชชีน วงดนตรีไซด์โปรเจ็กต์ของทิม แลมเบอซิสว่า อัลบั้มใหม่ของ ADM อาจจะออกมาได้ช้ากว่าที่กำหนดไว้ (1 เมษายน) เนื่องจากตารางงานของทิมในปัจจุบันคาดเดาได้ยากมากเพราะเขายังคงต้องขึ้นศาลอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นคดีที่พยายามหาคนมาฆ่าภรรยาตัวเอง หรือคดีหย่า

อัลบั้ม Triple Brutal เป็นอัลบั้มที่มีการระดมทุนผ่านอินเทอร์เน็ตโดยให้แฟนเพลงที่สนใจอยากสนับสนุนโอนเงินไปให้หมุนก่อนแลกกับสิทธิพิเศษและของแถมมากมายตามที่ตกลงกันไว้ในหน้าเว็บ แต่ดูเหมือนทุกสิ่งทุกอย่างที่ว่า exclusive นั่นจะมาถึงมือพวกเขาช้ากว่ากำหนดการซะแล้ว ตามที่เฟซบุ๊กของ ADM ได้โพสต์เอาไว้ว่า:

“ขอบคุณทุกคนที่อดทนรอและเราต้องขอโทษด้วยกับความล่าช้าที่เราพบเจอในการปล่อยอัลบั้ม Triple Brutal ให้ทันเวลา อย่างที่ทุกคนทราบกันอยู่แล้ว อัลบั้มนี้มีกำหนดวางแผงวันที่ 1 เมษายน (ไม่ได้มุก) และสินค้าสำหรับทุกคนที่เคยสมทบทุนกับเราเข้ามาจะเริ่มส่งมอบได้ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาเป็นต้นไป”

“เรากำลังพยายามอย่างดีที่สุดในการทำตามสัญญาที่ให้ไว้ แต่ถ้ามีบ้านเลขที่ของใครเปลี่ยนแปลง โปรดอีเมลมาบอกเราที่ @gymlambesis@gmail.com และเราจะจดไว้เพื่อให้มั่นใจว่าจะส่งไม่ผิดแน่นอนก่อนที่เราจะแพ็คของกันในเดือนหน้า สำหรับส่วนของซีดี เราพร้อมแล้วที่จะผลิตมันให้พวกคุณ”

“ถ้าเราไม่สามารถเติมเต็มในสิ่งที่ยังขาดอยู่ได้ไม่ว่าจะด้วยเหตุทางใด ๆ ทางกฏหมายก็ตาม เรามีไอเดียที่จะเสนออย่างอื่นเจ๋ง ๆ ให้คุณแทน รายละเอียดจะตามมาเร็ว ๆ นี้ สุดท้ายนี้ ของพวกนี้จะยังคงถูกระงับไว้ก่อนจนกว่าเราจะทราบในเดือนหน้าว่าทิมจะว่างมาทำงานมั้ย ในเวลานี้ เรากำลังวางแผนที่จะเพิ่มอะไรพิเศษ ๆ เข้าไปในซีดีให้ผู้คนที่กำลังรอ”

เป็นอัลบั้มที่คลอดออกมายากน่าดู เพราะค่ายเมทัลเบลดก็ไม่เลี้ยงทิมแล้วจนกว่าจะเคลียร์คดีเสร็จ ดองอยู่นานจนได้ค่ายอาร์เทอรี เรคคอร์ดดิ้งมารับหน้าที่จัดจำหน่ายอัลบั้มนี้ให้

ก็หวังว่าจะเสร็จทันครับ

ที่มา – Gunshy Assasasin

triple-brutal