สำหรับนักดนตรีแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดยังไงก็หนีไม่พ้นแฟนเพลงที่สนับสนุนกันมาตลอดครับ และ Chris Fronzak หรือ Fronz นักร้องนำของวง Attila ก็แสดงให้โลกได้เห็นเมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา ด้วยการตัดโชว์ของวงที่ Hard Rock Live สถานที่จัดแสดงดนตรีสดของโรงแรมฮาร์ดร็อกคาเฟ่ ในนครลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกาให้สั้นลง ยุติโชว์แบบกระทันหันด้วยเหตุผลว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยด้านหน้าเวทีทำให้ผู้ชมในงานบาดเจ็บ

และไม่ใช่แค่ตัดจบโชว์แบบกระทันหัน Fronz แสดงท่าทีของความไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัด เขาตะโกนสบถด่าคำหยาบมากมาย พร้อมทั้งชกเข้าที่หัวของเจ้าหน้าที่คนหนึ่งที่ยืนหันหลังให้ด้านหน้าเวที (ตามคลิปด้านล่าง)

หลังจากนั้น Fronz ออกมาทวีตข้อความที่บัญชีทวิตเตอร์ส่วนตัว @FRONZ1LLA ว่าเขาโกรธเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยชุดนี้มากที่ไม่เคารพแฟนเพลงของเขา แสดงความเสียใจที่จำเป็นต้องตัดจบโชว์แบบกระทันหัน พร้อมบอกอีกด้วยว่า ตำรวจกำลังมาหา (และปิดท้ายด้วยอีโมจิรูดซิปปาก เป็นอันรู้กันว่าถูกเจ้าหน้าที่คุมตัวไปเรียบร้อยแล้ว)

แหล่งข่าวไม่เปิดเผยตัวตนรายหนึ่งให้ข้อมูลกับสำนักข่าว News 3 ว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกระทำการรุนแรงในการดึงผู้ชมที่บอดี้เซิร์ฟลงมายังบริเวณด้านหน้าของเวที เจ้าตัวเล่าว่าเขาเห็นการ์ดล็อกคอคนดูให้เดินออกไปจากบริเวณดังกล่าว

ซึ่งผลที่ตามมาก็คือ Fronz อาจถูก Contemporary Services Corporation บริษัทที่ดูแลเรื่องเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสถานที่จัดคอนเสิร์ตแห่งนี้ฟ้องร้องในคดีทำร้ายร่างกายได้ หากมีข้อมูลเพิ่มเติมจะรายงานให้ทราบต่อไปครับ


ที่มา
Attila frontman punches security guard, cancels show | Lambgoat
Police: Attila vocalist could face battery charge | Lambgoat