แดนนี่ วอร์สน็อป ฟรอนต์แมนวง Asking Alexandria และ WeAreHarlot ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Under the Ground Review ในหลายประเด็น หนึ่งในเรื่องที่น่าสนใจก็คือ เขาไม่ค่อยชอบการไปเล่นในเทศกาลดนตรี Warped Tour เท่าไรนัก

“ผมไม่ชอบ Warped Tour ผมรักคนพวกนั้นที่ทำมันขึ้นมานะ-แต่มันไม่ใช่ทัวร์แบบที่ผมชอบ ผมไม่ชอบวงดนตรีไหนที่ไปเล่นที่นั่นเลย และผมไม่ชอบ… มันแบบ… ไม่รู้สิ มันเต็มไปด้วยเด็กวัยรุ่น… เด็กวัยรุ่นเต็มไปหมดเลย… ซึ่งมันไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นเรื่องแย่เสมอไป แต่ผมชอบสภาพแวดล้อมแบบนี้มากกว่า [เขาพูดถึง Mayhem Festival ที่กำลังร่วมทัวร์อยู่] ได้ร่วมทางกับวงดนตรีที่แก่กว่าซึ่งมีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่า ผมได้พบเจอเพื่อนที่ดีมากมายจาก Warped Tour แต่น่าเสียดาย มันไม่ใช่ทัวร์ของผม มันไม่ใช่ทัวร์ในแบบของผมเลย”

ในบทสัมภาษณ์เดียวกันนี้ เขาพูดเอาไว้ถึงรสนิยมดนตรีของตัวเองด้วยว่า เขาไม่ได้หลงไหลเพลงเมทัลมากนัก

“ผมไม่ใช่แฟนเพลงเมทัลตัวยง ผมใช้เวลาส่วนมากหมดไปกับการฟังเพลงของ Aerosmith, Van Halen, Def Leppard อะไรแบบนั้นมากกว่า นั่นคือแนวดนตรีแบบที่ผมเข้าถึง รวมไปถึงแนวเพลงอย่างบลูส์หรือคันทรี่ด้วย”

พออ่านมาถึงตรงนี้ก็ถึงบางอ้อว่าทำไมเมื่อตอนงาน AP Music Awards ทางวง Asking Alexandria ของเขานั้นถึงยกเพลงของ Duran Duran ขึ้นมาเล่น (ชมวิดีโอได้ที่นี่)

วอร์สน็อปยังบอกต่อไปอีกว่าอัลบั้มแรกของวงไซด์โปรเจ็กต์ WeAreHarlot ของเขานั้นจะวางจำหน่ายผ่านค่าย Roadrunner Records ในเดือนมกราคมนี้ และเขาก็คาดว่าจะออกทัวร์กับวงนี้หลังจากนั้นด้วยเป็นเวลาราวหกเดือน (แล้ว AA ล่ะครับ!?)

ที่มา – Theprp.com