จินตนาการกันแทบไม่ออกเลยทีเดียวครับว่า Asking Alexandria ที่ไม่มีเบ็น บรูซ มือกีตาร์ผู้เป็นมันสมองหลักของวงอยู่บนเวทีด้วยจะเป็นยังไง แต่ในโชว์หลายโชว์ในอนาคตอันใกล้ของวงที่กำลังจะมาถึงในยุโรป บรรดาแฟนเพลงที่รอคอยการมาเยือนของวงอยู่จะไมได้เห็นผู้ชายคนนี้ขึ้นไปขย่มกีตาร์ให้ดูกันแน่นอนแล้ว

บรูซโพสต์ข้อความแจ้งแฟนเพลงและทุกคนที่สงสัยว่าทำไมเขาถึงไม่ไปขึ้นแสดงกับวง AA ในช่วงนี้ไว้ว่า:

“เฮ้ ทุกคน พวกคุณอาจจะรู้อยู่แล้วว่าผมจะไม่ไปร่วมแจมกับเพื่อนในวงในทัวร์สั้นฝั่งยุโรปรอบนี้ นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ผมไม่ได้ร่วมแสดงกับวงและมันก็เศร้าแถมยังเป็นความรู้สึกที่แปลกประหลาดมาก ๆ แต่ผมรู้ว่าพวกเขาโอเคและพวกเขาจะทำมันให้ดีที่สุดเพื่อพวกคุณได้แน่นอน เหตุผลที่ผมไม่สามารถไปร่วมในการทัวร์ครั้งนี้ได้ก็เพราะว่าลูกสาวตัวน้อยของผมอาจจะคลอดมาเมื่อไหร่ก็ได้ในช่วงนี้ และพวกคุณก็คงรู้ว่า ตัวผม เพื่อน ๆ และวงดนตรีวงนี้อยู่กันแบบ ‘ครอบครัวต้องมาก่อน’ เสมอ นี่คืออีกหนึ่งช่วงเวลาที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตผมและผมรอแทบไม่ไหวแล้วที่จะแนะนำให้คุณทุกคนรู้จักกับนางฟ้าตัวน้อย ๆ ของผม ผมหวังว่าพวกคุณจะเข้าใจว่าทำไมผมถึงไม่สามารถไปร่วมโชว์ได้ แต่ยังไงก็ตาม ผมก็มีเรื่องจะมาบอกให้พวกคุณรู้ก่อนด้วย… ในเดือนกันยายนนี้พวกเราจะประกาศทัวร์สหราชอาณาจักรและยุโรปกันอย่างยิ่งใหญ่ในต้นปีหน้า ไม่ต้องห่วงเลยเพราะเราจะไปหาพวกคุณแน่นอน! ขอบคุณสำหรับความรักอันไม่สิ้นสุดและการสนับสนุนที่พวกคุณส่งมาให้ สปิริตของผมจะยังคงอยู่ในโชว์เหล่านี้ ได้โปรดให้กำลังใจพวกเขาและร้องท่อนของผมกันให้สุดเสียงด้วย แล้วพบกันปีหน้าครับ”

“รักนะครับทุกคน”

ต้องบอกก่อนว่าไม่ได้ทราบเรื่องส่วนตัวของสมาชิกในวงมากนัก แต่มีแฟนคลับของบรูซบนเว็บไซต์ Alternative Press ให้ข้อมูลเอาไว้ว่าว่าที่ลูกสาวที่กำลังจะลืมตามาดูโลกคนนี้ เป็นลูกของเขากับแฟนใหม่ชื่อ Ciara ครับ ไม่ใช่กับภรรยาเก่าที่ชื่อ Samantha ยังไงถ้ามีข้อมูลยืนยันตรงนี้จะมาอัพเดตให้อีกทีครับ

ก็คงต้องขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อเอาไว้ล่วงหน้าด้วย อย่าลืมถ่ายรูปลูกมาอวดเยอะ ๆ และถ้ายังไงปีหน้าทัวร์ยุโรปเสร็จอย่าลืมแวะเวียนมาเอเชียอีกครั้งด้วยนะครับ รออยู่!

ที่มา – Alternative Press