มีประกาศจากทาง Indy Pop Concerts โปรโมเตอร์คอนเสิร์ตสายหนักในบ้านเราเกี่ยวกับงาน Asking Alexandria live in Bangkok มาให้ทราบกันเล็กน้อยครับ

ทางผู้จัดงานเพิ่งประกาศเปลี่ยนสถานที่จัดแสดงคอนเสิร์ตของวงเมทัลคอร์ตัวแรงจากเกาะอังกฤษวงนี้ในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายนนี้จากเดิมที่จะจัดที่ Hollywood Awards (ร้านใหม่ที่ย้ายไปรัชดาฯ ซอย 4) มาเป็นที่ Ztudio Live Hall ย่านพระราม 9 แทน สาเหตุก็เนื่องมาจากว่าร้าน Hollywood Awards แห่งใหม่นั้นไม่สามารถจุคนจำนวนนับพันได้เหมือนกับร้านเก่าที่เคยตั้งอยู่ที่รัชดาฯ ซอย 8 นั่นเอง

นอกนั้นแล้วรายละเอียดยังคงตามเดิมทุกอย่าง เข้าไปซื้อบัตรและดูข้อมูลของงานนี้กันได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Indy Pop Concerts ครับ สำหรับแผนที่ดูกันได้ที่ท้ายข่าวนี้ และรายการเจ็ดข้อด้านล่างนี้คือข้อมูลอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับสถานที่จัดงานแห่งใหม่ของคอนเสิร์ต AA live in Bangkok ครั้งนี้ครับ

FAQ 7 ข้อ อัพเดทล่าสุด

1. สถานที่จัดงานใหม่ของ Asking Alexandria live in Bangkok 2016 คือ Ztudio Live Hall กรุณาเข้าเฟสบุคของสถานที่จัดงานกรณีท่านไม่ทราบว่าเดินทางไปอย่างไร facebook.com/ztudiolivehall หรือโทร 093-939-9893
2.บัตรมีจำหน่ายยังไม่หมด ถ้าหมดจะประกาศ ถ้าไม่ประกาศคือไม่หมด
3. ทางเราเช่าสถานที่ในการจัดงาน เป็นสถานที่ยืนดูเพียงอย่างเดียว มีแค่ Asking Alexandria วงเดียวเท่านั้นที่แสดงในวันนั้น
4. ไม่มีการเสียค่าเข้าซ้ำอีก ไม่มีการเปิดเหล้าขายในวันงานใดๆทั้งสิ้น เหมือนเข้าผับอื่นๆทั่วไป เสียเงินค่าบัตรเข้างานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น
5.ที่บอกว่าทางร้านมีบริการไม่ดีบ้าง แย่บ้าง อันนั้นเกิดจาก event ของเจ้าอื่นมาเช่าจัดสถานที่ ที่มีพนักงานเสิร์ฟ มีโต๊ะและบริกรเสิร์ฟเครื่องดื่ม ในงานนี้ไม่มีพนักงานเสิร์ฟใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่มีโต๊ะและเก้าอี้สำหรับนั่งเหมือนผับทั่วไป สิ่งที่คุณจะเห็นพนักงานในงานนี้คือ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ทีมงานดูแลศิลปิน ทีมงานดูแลระบบเสียงและแสง พนักงานเก็บบัตรและขายบัตรหน้างาน พนักงานขาย Merch ของวง
6. สถานที่ใหญ่และกว้างขวางเพียงพอสำหรับคนดูครั้งนี้ ใหญ่กว่า Hollywood Awards เท่าตัว
7. ระบบเสียงดีมาก ดีถึงขนาดบริษัทที่ติดตั้งระบบเสียงเจ้าใหญ่ในประเทศที่ทางเราจ้างมาช่วยงานรับประกันคุณภาพ ระบบ PA ที่ทางร้านใช้นี่ระดับ Top 3 ของโลก

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

Asking Alexandria จะย้ายสถานที่จัดงานจาก Hollywood Awards ไปที่ Ztudio Live Hall เนื่องจาก Hollywood Awards รองรับคนดูได…

Posted by Indy Pop Concerts on Tuesday, February 23, 2016

แผนที่ Ztudio Live Hall สถานที่จัดงานใหม่ของ Asking Alexandria live in Bangkok 2016
#aafamily #askingalexandria #ztudiolivehall

Posted by Indy Pop Concerts on Tuesday, February 23, 2016

กรุณาอ่าน
Asking Alexandria live in Bangkok on Sunday April 3rd, 2016 at Ztudio Live Hall
จำหน่ายบัตรแล้วที่ร้านGramชั้…

Posted by Indy Pop Concerts on Tuesday, December 1, 2015