ดูเหมือนว่านอกจากการกลับมาร่วมวงอีกครั้งแล้ว อีกไม่นานเราจะได้ฟังเพลงใหม่ของ Asking Alexandria ที่แดนนี่ วอร์สน็อป นักร้องนำคนแรกที่กลับมาร่วมวงอีกครั้งร้องกันด้วยครับ

เมื่อวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา เบ็น บรูซ มือกีตาร์ของวงเมทัลคอร์จากเกาะอังกฤษวงนี้ได้ออกมายืนยันถึงการกลับมาร่วมเป็นสมาชิกวงอีกครั้งของแดนนี่ วอร์สน็อป นักร้องนำผู้อยู่กับวงมาตั้งแต่เริ่มต้นซึ่งออกจากวงไปเมื่อปีที่แล้ว และก็พูดถึงการแยกตัวออกจากวงของเดนิส ชาโฟรอสทอฟ กระบอกเสียงหนุ่มน้อยสัญชาติยูเครนที่มาร่วมกันทำเพลงในอัลบั้มล่าสุดอย่าง The Black ด้วย

ก่อนที่จะมีการยืนยันถึงการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของวอร์สน็อปกับ AA เขากับเบ็น บรูซได้นัดกันมาแฮงเอาต์ในสตูดิโอแห่งหนึ่งโดยมีแม็ต กู๊ด นักร้องนำวง From First to Last คนปัจจุบันร่วมสังสรรค์อยู่ในเหตุการณ์ด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีภาพของแดนนี่ที่กำลังร้องเพลงห้องอัดออกมาอีก ซึ่งคุณพี่กู๊ดคนนี้ก็เพิ่งออกมาทวีตข้อความยืนยันด้วยตัวเองว่ากำลังมิกซ์เสียงเพลงใหม่ของวง Asking Alexandria ที่วอร์สน็อปเป็นคนร้องอยู่ ดังข้อความด้านล่างครับ

https://twitter.com/mattg00d/status/790708474229383168

ตอนนี้ทัวร์ 10 Years in the Black ของค่าย Sumerian Records ที่มีวง Asking Alexandria เป็นเฮดไลน์ก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วด้วย ชมฟุตเตจการแสดงสดการคัมแบ็คบนเวทีของแดนนี่ วอร์สน็อปกับวง Asking Alexandria อีกครั้งได้ที่นี่ครับ

[Source]