เบน บรูซ มือกีตาร์ของวงเมทัลคอร์ชื่อดัง อาสกิ้ง อเล็กซานเดรีย และผู้จัดการร่วมของวง ไคล์ บอร์แมน จับมือกันก่อตั้งค่ายเพลงใหม่ชื่อว่า เคบีบี เรคคอร์ดส์ และเซ็นสัญญาวงดนตรีวงแรกของค่าย สแกร์ ดอนท์ เฟียร์ วงฮิพฮอพ/เมทัลจากโรดไอส์แลนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บรูซได้พูดถึงการก่อตั้งค่ายเพลงแห่งนี้เอาไว้ว่า

“หลังจากผ่านการวางแผน, ออกทัวร์, เขียนเพลงและเรียนรู้มาหลายปี หลังจากชีวิตขาขึ้นและขาลง การถกเถียงและการตกลงกัน ผมเติบโตขึ้นโดยไมได้แค่เพียงมีความรักให้กับอุตสาหกรรมดนตรีเท่านั้น แต่ผมเข้าใจและเคารพมัน”

“เคบีบี เรคคอร์ดส์เป็นค่ายเพลงที่ดำเนินงานโดยศิลปิน เพื่อซิลปิน ด้วยความรักและหลงไหลในดนตรี บวกกับความรู้และความเข้าใจในอุตสาหกรรมดนตรีของผม เป้าหมายของพวกเราคือทำงานร่วมกับศิลปินเจ๋ง ๆ ในทุกแนวดนตรีเพื่อสร้างและปล่อยผลงานที่มหัศจรรย์ให้โลกได้หลงรัก”

ไคล์ บอร์แมนก็พูดถึงค่ายเพลงแห่งนี้ไว้เช่นกัน ว่า

“เคบีบีเริ่มต้นจากห้องอัดเล็ก ๆ ที่ผมกับเบนเริ่มทำด้วยกันเมื่อไม่กี่ปีก่อนด้วยความตั้งใจที่จะให้วงดนตรีที่กำลังออกเดินทางได้ทำเพลงในระดับไฮเอนด์แบบมืออาชีพออกมาได้ในระหว่างที่กำลังออกทัวร์​ ผมกับเบนก็เลยเริ่มต้นทำห้องอัดเล็ก ๆ แบบเคล่ือนที่ได้ (mobile recording studio) ที่เป็นมิตรกับศิลปิน พร้อมด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์และมีความต้องการมากพอที่จะแข่งขันแม้แต่กับค่ายเพลงใหญ่ ๆ รอบโลก เคบีบี เรคคอร์ดส์ ก่อตั้งขึ้นเพื่ออุทิศตัวให้กับศิลปินที่มีฝีมือและความกระตือรือร้นที่จะสร้างผลงานในทุก ๆ แนว และเราจะช่วยกระจายผลงานของพวกเขาไปทั่วโลกเพื่อทำให้ฝันของพวกเขาเป็นจริง”

อ่านไปอ่านมาถ้าบอกว่าสองคนนี้กำลังหาเสียงเลือกตั้งก็เชื่อครับ

ที่มา – Blabbermouth.net