asking-alexandria-ben-bruce

ปล่อยข่าวออกมาให้ตื่นเต้นเสร็จแล้วก็ยกเลิกกระทันหันกันแบบว่าเบรคหัวทิ่มกันเลยทีเดียวครับ Asking Alexandria ประกาศยกเลิกโชว์ในอังกฤษที่จะเปิดตัวนักร้องนำคนใหม่สุดสัปดาห์นี้ลงแล้ว เนื่องจากติดปัญหาเกี่ยวกับวีซ่าในการเข้าประเทศ

ตามกำหนดการเดิมทางวงจะต้องเปิดตัวเดนิส ชาโฟรอสทอฟ นักร้องนำคนใหม่ที่เพิ่งเข้าร่วมวงบนเวที ณ คอนเสิร์ตที่เมืองแมนเชสเตอร์ในสุดสัปดาห์นี้ แต่ถึงแม้ว่าจะเกิดปัญหาจนไม่สามารถทำการแสดงได้เหล่าสมาชิกทั้งสี่ของวงก็จะเดินทางไปแฮงเอาต์ ณ ที่จัดงานกับบรรดาแฟนเพลงอยู่ดีครับ อ่านข้อความแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้จากเบ็น บรูซ มือกีตาร์ของวงกันได้ด้านล่าง

“มันเป็นเรื่องที่น่าหนักใจและเป็นเรื่องแย่อย่างมากที่ผมจะต้องแจ้งข่าวอันน่าเสียดายที่กับพวกคุณว่า สองโชว์ในสหราชอาณาจักรของพวกเราจำเป็นต้องยกเลิกเนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับวีซ่า เราใช้เวลาหลายวันที่ผ่านมาทำทุกทางที่จะทำได้เพื่อทำให้มั่นใจว่าโชว์นี้จะไม่ต้องถูกยกเลิกแต่สุดท้ายแล้วรัฐบาลสหรัฐก็ทำให้การออกวีซ่าของเดนิสมันนานเกินไปและไม่เหลือเวลาให้พวกเราจัดการเรื่องวีซ่าของเขาสำหรับเข้าอังกฤษได้ทันเวลา คุณไม่รู้หรอกว่าพวกเราตั้งตารอโชว์นี้มากแค่ไหนและผมสัญญาว่าเราจะทำให้มันเกิดขึ้นเพื่อพวกคุณแน่นอน ทั้งนี้ตัวผม, เจมส์, แคม และแซมก็จะยังคงบินไปที่อังกฤษและจะโผล่ไปที่งานในวันงานแต่ละโชว์เพื่อพบปะกับพวกคุณด้วย เอาสิ่งของที่พวกคุณอยากจะให้เราเซ็นมาให้เรา เอากล้องติดตัวมาหา มาทักทายกันได้ มาร่วมดื่มและแฮงเอาต์ไปด้วยกัน ผมรู้ว่านี่มันหมายความถึงการยกเลิกคอนเสิร์ตและผมหวังว่าคุณจะเข้าใจว่าเรื่องนี้มันอยู่นอกเหนือขอบเขตที่พวกเราจะควบคุมได้และมันก็มีเรื่องกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้องเดียว แค่เอาตั๋วติดตัวมาและไปยังสถานที่จัดงาน คุณจะได้รับเงินคืนโดยอัตโนมัติจากผู้ขายตั๋ว ไม่ต้องทำอะไรมากกว่านั้นเลย ติดต่อพวกเขาได้เลยหากคุณมีข้อสงสัย.. เหมือนที่ผมบอกไปก่อนหน้านี้นั่นแหละ เราทำสิ่งนี้ขึ้นมาเพื่อพวกคุณ เรากำลังจะมีทัวร์ใหญ่ในอังกฤษเตรียมประกาศออกมาให้พวกคุณได้ทราบกันในเร็ว ๆ นี้! จนกว่าจะถึงตอนนั้น ขอเชิญมันไปกับซิงเกิลใหม่ของพวกเรา ‘I Won’t Give In‘ ขอบคุณมากที่เข้าใจกัน เรารักคุณทุกคน”

ที่มา – Kerrang!