หลังจากที่ Jordan Mancino มือกลองของวง As I Lay Dying ได้ประกาศขอออกจากการทัวร์ร่วมกับวงเนื่องจากมีปัญหาภายใน ล่าสุดพวกเขาก็ได้ไปดึงตัว Nick Pierce อดีตมือกลองวง Unearth มารับหน้าที่แทนเพื่อออกทัวร์ “Two Decades Of Destruction” ร่วมกับวง Whitechapel, Shadow Of Intent, Brand Of Sacrifice และ OV Sulfur เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยทางวง As I Lay Dying ได้โพสต์ข้อความให้แฟน ๆ ทราบดังนี้

“พวกเราขอประกาศให้ทุกคนทราบว่า Nick Pierce อดีตมือกลองวง Unearth จะมาเล่นกลองให้ AILD สำหรับทัวร์ในครั้งนี้”

“พวกเราเคยร่วมทัวร์กับ Nick มาหลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งพวกเรารู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ไม่ใช่แค่เรื่องที่เขาเป็นเพื่อนกับเรามายาวนาน แต่เขาคือนักดนตรีที่มหัศจรรย์ด้วยเช่นกัน ระดับของความเป๊ะและพลังการหวดกลองของ Nick จะช่วยผลักให้เพลงของเราไปสู่อีกระดับได้อย่างแน่นอน”

“์Nick ใช้เวลาแกะทั้งหมด 20 เพลงในเวลาที่จำกัดมาก และเขาสามารถเล่นได้เกือบครบแบบไร้ที่ติในการซ้อมครั้งแรก มันได้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้พบเห็นกับความทุ่มเท และจรรยาบรรณการทำงานอันเข้มแข็งของเขาจะช่วยให้วง AILD รักษามาตรฐานการเล่นสดตามที่แฟน ๆ คาดหวังได้อย่างแน่นอน”

แม้ว่าจะเป็นข้อความที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับแฟนเพลง แต่อีกมุมหนึ่งมันก็อาจจะเป็นการดิสเครดิต Jordan Mancino หรือเปล่า? เพื่อน ๆ มีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้างครับ

ที่มา : blabbermouth