เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีเรื่องเซอไพรส์แฟนเพลงของแอส ไอ เลย์ ดายอิ้งเกิดขึ้นครั้งใหญ่เมื่อสมาชิกวงทั้งสี่คนได้โพสต์ตัวอย่างเพลงใหม่และภาพการทำงานในสตูดิโอลงบนอินสตาแกรมของแต่ละคน (ข่าวเก่า) โดยทั้งสี่คนเลือกที่จะไปต่อโดยไม่มีฟรอนต์แมนเพื่อนร่วมวงที่อยู่ด้วยกันมายาวนานอย่างทิม แลมบีซิสที่มีปัญหาเกี่ยวกับคดีที่เขาไปจ้างมือปืนมา ‘จะ’ สังหารภรรยาตนเองอยู่

มาวันนี้สมาชิกทั้งสี่คน จอร์แดน, ฟิล, นิก, จอช ได้โพสต์ตัวอย่างเพลงใหม่ลงบนอินสตาแกรมกันอีกแล้ว คราวนี้มาสั้่นกว่าเดิมมาก แต่ก็มีเรื่องให้ตื่นเต้นกว่าเดิมอีกมากเพราะมันมีโลโก้ปริศนาโผล่ขึ้นมากลางวิดีโอทุกอัน ซึ่งน่าจะเป็นโลโก้ใหม่? ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน แล้วตกลงใครจะมารับหน้าที่นักร้องนำต่อจากทิม? ผมก็ไม่รู้อีกเหมือนกัน เอาไว้จะมาอัพเดตให้ทราบกันโดยเร็วครับ

กลางปีที่แล้วหลังจากจบเอเชียทัวร์สองโชว์สุดท้ายที่กรุงเทพฯ และโซล ทิม แลมบีซิสก็ถูกตำรวจรวบตัวคาบ้านพักเนื่องจากเขาพยายามจะจัดหามือปืนมาสังหารภรรยา แต่ดันไปจ้างนักสืบอันเดอร์คัฟเวอร์มาแทน และเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเขาก็ได้รับสารภาพเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าทำแบบนั้นจริง ๆ หลังปฏิเสธมายาวนาน การพิจารณาคดีจะมีขึ้นอีกครั้งในวันที่ 2 พฤษภาคมนี้ครับ เขาอาจจะต้องติดคุกนานถึง 9 ปีและปรับอีกเป็นหมื่นดอลลาร์สหรัฐเลยทีเดียว

ที่มา – Loudwire