ตอนนี้มีข่าวลือบนโลกทวิตเตอร์ของต่างประเทศแบบหนาหูว่า เราอาจได้ฟังเพลงใหม่ของ Bring Me the Horizon ที่เป็นการร่วมงานกันระหว่างทางวงกับแร็ปเปอร์ตัวจี๊ดแห่งยุคปัจจุบันอย่าง Post Malone

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งชื่อ @odd_future09 ทวีตข้อความออกมาว่า

“กูไม่ต้องการจะเห็นพวกคนทั่วไปเริ่มต้นฟัง BMTH แค่เพราะว่าพวกเขาร่วมทำเพลงกับ Post Malone หรอกนะ พวกมึงอยากจะโดดมาร่วมกระแส “อีโม” ในตอนนี้เพียงเพราะว่าศิลปินโปรดของมึงทำให้มันกลายเป็นเรื่องปกติน่ะเหรอ ทั้งที่พวกเธอเคยหัวเราะเยอะให้กับพวกเราสมัยเรียนมัธยมเนี่ยนะ ไม่เอาน่า ไอ้เหี้ย!”

ทวีตดังกล่าวถูกรีทวีตถึงมากกว่า 14,000 ครั้ง แต่ ณ ปัจจุบันเจ้าของทวีตล็อกแอคเคาต์ตัวเองไปเรียบร้อยแล้ว ทำให้ไม่สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ แต่จากการรีทวีตดังกล่าวก็ทำให้หลายคนเชื่อกันว่า BMTH กับ Post Malone อาจมีการทำผลงานร่วมกัน

ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะว่า ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา อินสตาแกรมของ Oliver Sykes ฟรอนต์แมนของวงเคยโพสต์ภาพสตูดิโอแล้วแท็กชื่อของ Post Malone ไว้ที่แคปชั่นด้วย ซึ่งก็ทำให้ข่าวลือนี้ยิ่งสะพัดขึ้นไปอีก

https://www.instagram.com/p/BeZCKozFouA/

จะจริงหรือไม่ก็ต้องรอพิสูจน์กันตอนที่ทางวงเผยแทร็กลิสต์ของ amo อัลบั้มเต็มชุดที่หกที่กำลังจะออกวางจำหน่ายในเดือนมกราคมนี้ครับ ระหว่างนี้ก็ชมมิวสิกวิดีโอเพลง Mantra กันไปพลาง ๆ

ไม่แน่อาจจะจริง หรือภาพนี้อาจเป็นการที่เพื่อนสองคนเล่นวิดีโอเกมด้วยกันเท่านั้นก็เป็นได้


ที่มา
Are Bring Me the Horizon Releasing a Song With Post Malone? | Loudwire