หลังจากที่ยั่วน้ำลายสาวกกันที่หน้าคอนเสิร์ต Slash feat. Myles Kennedy and the Conspirators Live in Bangkok ไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ว่าทาง OVD จะนำวง Arch Enemy ยอดวงเมโลดิกเดธเมทัลจากประเทศสวีเดนมาให้เหล่าเมทัลเฮดได้รับชมกันอีกครั้งในปลายเดือนมีนาคมนี้ นอกจากราคาบัตร 1,500 บาทที่แจ้งมาตั้งแต่แรก ตอนนี้เราก็มีข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับงานนีมาแจ้งให้ทราบกัน

งานจะจัดขึ้นที่ Live Arena RCA ในวันที่ 30 มีนาคมนี้ และจะมีวงดนตรีร่วมเปิดงานด้วยสามวง คือ Dezember วงโปรเกรสซีฟเมทัลรุ่นใหญ่ของประเทศไทย ที่เพิ่งปล่อยซิงเกิลใหม่ เหี้ยไป…จัญไรมา และวงเมทัลไทยสุดแกร๋ง กล้วยไทย

ที่พิเศษคือ นอกจากบัตรคอนเสิร์ตแบบทั่วไปในราคา 1,500 บาท (ถึงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ หลังจากนั้นขึ้นเป็น 1,800.-) ทางผู้จัดมีตั๋วแบบ VIP Package มาขายจำนวนจำกัด 50 ชุดด้วย โดยในราคา 3,500 ที่จ่ายไป สิ่งที่ได้กลับมาจะประกอบไปด้วย 1. สิทธิ์มีตแอนด์กรีตกับวง 2. บัตรคอนเสิร์ต 3. โปสเตอร์ 4. ได้ขอลายเซ็น 5. ได้ถ่ายรูปแบบส่วนตัวกับวง และ 6. ได้เข้างานก่อนคนอื่น

ใครเป็นสาวกเพิ่มเงินอีกเท่านิด ๆ คุ้มครับ วงนี้ไม่ได้มีมาให้เราดูกันบ่อย ๆ (แต่ถ้าใครไปเทศกาล Download Japan วันที่ 21 มีนาคม ก็จะได้ดูเพิ่มอีกรอบด้วย ใกล้แค่นี้ น่าสนใจ!)

ก่อนหน้านี้ไม่นาน Arch Enemy เพิ่งมีดราม่ากับช่างภาพคอนเสิร์ตจนทำให้แบรนด์เสื้อผ้าที่ทำสินค้าให้กับวงต้องยุบกิจการไป ใครสนใจเรื่องนี้เพิ่มเติม สามารถอ่านต่อได้ที่นี่


[ ที่มา – Arch Enemy’s Facebook ]