เรื่องราวบางอย่างในอดีตก็ทับซ้อนกันอย่างบังเอิญได้เหมาะเจาะมากทีเดียวครับ เช่นในคอนเสิร์ตของวง Metallica ที่มี Sonny Moore หรือดีเจ Skrillex ในวัยเยาว์ไปร่วมชมด้วย แถมพยายามจะสเตจไดฟ์อีกทั้งที่เป็นคอนเสิร์ตซิมโฟนีสุดอลังการ

ย้อนกลับไปเดือนเมษายนปี 1999 วง Metallica บันทึกการแสดงสดที่แสดงร่วมกับวงซิมโฟนี The San Francisco Symphony ซึ่งกลายมาเป็นงานดีวีดีคอนเสิร์ตชุด S&M ในภายหลังเอาไว้ และ James Hetfield ฟรอนต์แมนของวงก็เผยให้แฟนเพลงได้ทราบกันว่าในงานวันนั้นมีหนุ่มน้อย Sonny Moore วัย 11 ปีที่หลายคนรู้จักในภายหลังในฐานะนักร้องนำวง From First to Last และดีเจ Skrillex อยู่ในหมู่คนดูด้วย

Hetfield บอกกับรายการพอดแคสต์ WTF ตอนล่าสุดเมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมาว่า

“เขาอยู่ในวิดีโอด้วยครับ ตอนนั้นเขามีผมสีบลอนด์ เขาคือเด็กหนุ่มที่พยายามจะทำการสเตจไดฟ์! [หัวเราะ] สเตจไดฟ์ที่คอนเสิร์ตซิมโฟนีเนี่ยนะ!”

ในคลิปวิดีโอบันทึกการแสดงสดโชว์ดังกล่าว นาทีที่ 1:43:27 ปรากฎภาพของชายคนหนึ่งบนเวที แต่ไม่สามารถยืนยันได้ว่าชายคนดังกล่าวใช่ Skrillex จริง ๆ หรือไม่ เพราะในวันนั้นอาจจะมีคนพยายามทำการพุ่งลงมาจากเวทีหลายคนก็เป็นได้ครับ แถมอีกอย่างบันทึกการแสดงสดชุดนี้ก็อัดมาจากโชว์สองรอบด้วยกัน เป็นไปได้ที่เหตุการณ์ดังกล่าวที่ Hetfield พูดถึงอาจจะไม่ได้รวมอยู่ในคลิปด้วยก็เป็นได้ ยังไงก็ลองชมคลิปกันดูด้านล่างก่อนได้ครับ
ที่มา – Alternative Press