แม้ Slayer 1 ใน 4 ยอดขุนพลดนตรีแนวแธรชเมทัลแห่งสหรัฐอเมริกา จะเดินทางออกจากทวีปเอเชียไปในทัวร์อำลาวงการโดยไม่ได้แวะมาเหยียบแผ่นดินไทย แต่ 3 วงที่เหลือ ทั้ง Metallica, Megadeth และ Anthrax ล้วนเคยมาเยือนกรุงเทพฯ ให้เมทัลเฮดชาวไทยได้มันส์ด้วยกันทั้งสิ้น

Anthrax เคยมาเยือนประเทศไทยเมื่อปี ค.ศ. 2011 พร้อมกับวง Hellyeah และ Death Angel ในชื่องาน Sonic Attack ก่อนที่จะลาลับไม่กลับมาอีกเลย ซึ่งในตอนนั้นก็มีหลายคนที่พลาดไป วันนี้มีข่าวดีมาแจ้งให้ใครที่พยายามตามเก็บโชว์ของกลุ่มบิ๊กโฟร์เซ็ตนี้ให้ทราบกันว่า คุณสามารถไปชมพวกเขาได้ที่ประเทศมาเลเซีย ในปี 2020 ที่กำลังจะมาถึง

Anthrax Live in Malaysia จะเกิดขึ้นใน 4 เมษายนปีหน้า (ซึ่งตรงกับวันเสาร์พอดี) โดยงานจะจัดขึ้นที่ Dewan Wawasen Convention & Exhibition Centre ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ซึ่งตอนนี้ก็เปิดขายบัตรแล้ว มีโซนยืนกับโซนนั่ง ราคาอยู่ที่ราว 2,000-3,000 บาทไทย ยิ่งตัดสินใจเร็วราคายิ่งเบา

แต่! ทั้งนี้ทั้งนั้น กว่าจะถึงเดือนเมษายนปีหน้า ก็คืออีกราวหกเดือนนับจากนี้ เป็นระยะเวลาที่ถ้าหากโปรโมเตอร์เจ้าใดคิดจะถึงมาแสดงในประเทศไทย ก็ยังมีเวลาโปรโมตและให้เหล่าเมทัลเฮดได้เตรียมตัวเก็บเงินเก็บทองมาซื้อบัตรกันแบบไม่ต้องเร่งรีบ เพราะฉะนั้นแล้วก็คงต้องรอดูสถานการณ์กันอีกสักระยะ ว่าจะมีประกาศแบงค็อกไหม

แต่ถ้าใครรีบก็จองไปก่อนได้เลยค้าบบบบบบบบบบบบบ!

ที่มา:
proticket.com