อีกหนึ่งข่าวดีและความภูมิใจของแวดวงดนตรีเมทัลไทยครับ Annalynn วงเมทัล/ฮาร์ดคอร์ชื่อดังของบ้านเรากำลังจะได้ไปร่วมเทศกาลดนตรี True North ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยออกเดินทาไงปแสดงดนตรีมาแล้วในหลายประเทศ ทั้งจีน ฮ่องกง มาเก๊า เวียดนาม มาเลเซีย และไต้หวัน

True North Festival จัดโดย Crystal Lake วงเมทัลคอร์เจ้าถิ่น มีศิลปินรับเชิญเจ๋ง ๆ มาร่วมงานด้วยหลายวงมากครับ ทั้ง coldrain เพื่อนร่วมชาติ หรือ Fit for a King จากสหรัฐอเมริกา เป็นต้น งานจะจัดขึ้นในวันที่ 21 ตุลาคมนี้ ที่ Studio Coast กรุงโตเกียว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่เฟซบุ๊กเพจของวง Crystal Lake ครับ ซึ่ง Ryo Kinoshita นักร้องนำวง Crystal Lake ก็เคยมาแจมในเพลงของวง Annalynn ด้วย ไม่รู้ว่าในงานนี้เขาจะโผล่ขึ้นมาแจมด้วยหรือไม่ ต้องมารอลุ้นกัน

ก็ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจว่าการเล่นดนตรีในแนวที่ชอบและไม่สนว่าตลาดเพลงกระแสหลักจะเป็นไปในทางใด การมีมาตรฐาน ทำงานหนัก ตั้งใจ ก็สามารถทำให้เราสามารถก้าวไปมีชื่อเสียงและการยอมรับในระดับชาติได้เช่นกัน ก้าวต่อไปอาจเป็นออสเตรเลีย ยุโรป หรืออเมริกา ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้สำหรับวง Annalynn ครับ

【TRUE NORTH FESTIVAL】
GUEST BAND ANNOUNCEMENT

Oct 21 2017 @ STUDIO COAST TOKYO

Crystal Lake

●Guest Bands
coldrain​…

Posted by CRYSTAL LAKE on Thursday, August 31, 2017

ล่าสุด Annalynn ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าเข้าร่วมเป็นศิลปินภายใต้สังกัด Wayfer Records แล้ว อีกไม่นานได้ฟังเพลงใหม่กันแน่นอนครับ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่