ต้องยอมรับตามตรงว่าการเข้าร่วมเป็นสมาชิกครอบครัว Wayfer Records ทำให้วงเมทัล/ฮาร์ดคอร์ตัวแรงแห่งซีนเพลงใต้ดินไทยอย่าง Annalynn ก้าวขึ้นมาสู่สมรภูมิดนตรีได้อย่างแข็งแกร่งมาก และล่าสุดทางวงก็ทดลองทำสิ่งใหม่ที่วงสายหนักน้อยวงเลือกจะทำ นั่นก็คือการร่วมงานกับศิลปินต่างแนว

และคนที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ก็คือ UrboyTJ แร็ปเปอร์ชื่อดังเจ้าของซิงเกิลฮิตมากมายที่หลายคนรู้จักกันดี (“วายร้าย”, “เค้าก่อน”, “รังเกียจกันไหม”, ฯลฯ) ที่มาร่วมแสดงแสนยานุภาพความหนักไปด้วยกัน

“Home” มาในสไตล์เมทัลคอร์ซาวด์ที่มีความเมนสตรีมและฟังง่ายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด งานแร็ปโดดเด่น ด้านเมโลดี้ก็เข้ามาเสริมบรรยากาศดนตรีให้ได้บรรยากาศที่ซาบซึ้งกินใจมากกว่าจะเป็นสไตล์เดือด ๆ แบบที่วงถนัด เป็น vibe ที่แปลกดี

มิวสิกวิดีโอจะปล่อยออกมาในเวลา 18:30 วันนี้ แต่ที่ตรวจสอบเบื้องต้น มีให้ฟังกันบน Spotify แล้ว เรียนเชิญไปฟังกันก่อนได้ แล้วค่อยมาปักจอรอชมกันอีกทีเย็นนี้ครับ!

ก็ถือเป็นอีกก้าวที่น่าสนใจมาก ๆ และน่าจะเปิดตลาดใหม่ ๆ ให้กับวง Annalynn ให้มีอนาคตไปได้อีกไกล (แม้ปัจจุบันจะมาไกลมากแล้วก็ตาม) บอกได้แค่ว่าต้องเชียร์กันต่อไปครับงานนี้ ช่วยกันถือคบเพลิงพาวงการไปข้างหน้าให้วงน้อง ๆ รุ่นหลังกันต่อไปครับ