ถึงแม้คอนเสิร์ต Crystal Lake ในประเทศไทยจะถูกยกเลิกอย่างกระทันหันก่อนวันงานไปไม่กี่วัน แต่นั่นไม่ได้ทำให้สายสัมพันธ์อันดีของวงวงนี้และประเทศไทยขาดออกจากกันแต่อย่างใดครับ ซึ่งความดีความชอบในเรื่องนี้ก็ต้องยกให้วง Annalynn ของเรานี่เอง

นอกจากเล่นเปิดให้กับ Crystal Lake ในประเทศไทย (ที่ไม่ได้เกิดขึ้น) ทางวงยังได้รับเชิญไปเล่นเป็น opening act ให้กับโชว์ของ CL ที่ประเทศใต้หวันด้วย ซึ่งในโชว์วันนั้นทาง Annalynn ไม่ได้ตั้งใจที่จะเล่นเพลง “Never Coming Down” ที่ Ryo Kinoshita นักร้องนำวง Crystal Lake มาฟีทเจอริ่งด้วยในอัลบั้มล่าสุดเพราะจะให้เป็นโชว์พิเศษสำหรับที่กรุงเทพณ เท่านั้น และไม่อยากให้สมาชิกจากวงเฮดไลน์ของงานออกมาบนเวทีกับวงเปิดก่อน แต่เมื่อไปถึงใต้หวันและได้พบกับวง ก็เป็นทางฝ่ายวงเองที่ขอให้ Annalynn เล่นเพลงนี้สด ๆ และ Ryo ก็ขึ้นมาแจมด้วยเพราะอยากร้องเพลงนี้กับวงมาก ๆ

พอรู้แบบนี้แล้วก็ไม่มีอะไรจะบอกมากไปกว่า “เอาใจไปเลย” ครับ ลองชมบรรยากาศจากโชว์ที่ใต้หวันกันและอ่านข้อความจากวง Annalynn เต็ม ๆ กันได้ด้านล่างครับ

"Never Coming Down" ในตอนแรกเพลงนี้ จะไม่อยู่ใน Setlist สำหรับโชว์ในไต้หวัน จะเป็นเพลงพิเศษสำหรับโชว์ที่กรุงเทพเท่านั้น …

Posted by ANNALYNN on Tuesday, 21 March 2017

“Never Coming Down” ในตอนแรกเพลงนี้ จะไม่อยู่ใน Setlist สำหรับโชว์ในไต้หวัน จะเป็นเพลงพิเศษสำหรับโชว์ที่กรุงเทพเท่านั้น เพราะพวกเราไม่อยากจะให้วง Headline ปรากฎตัวออกมาก่อนเวลาโชว์ของพวกเค้า แต่ว่าความประทับใจของพวกเราตั้งแต่ได้เจอ Ryo, Yudai และ Shinya คำแรกหลังจากที่พวกเค้าทักทายพวกเรา ว่า ‘Finally, Brothers!’ ด้วยหน้าตาที่ยิ้มแย้มอย่างมาก ก็คือ ‘วันนี้ Annalynn จะเล่น Never Coming down ใช่ไหม !?’ ผมบอกพวกเค้าว่า ไม่ พวกเราไม่อยากจะรบกวนโชว์ของ Headliner แต่ Ryo ตอบกลับมาทันทีว่า ‘ไม่ ๆ เล่นซิ เค้าอยากร้องมาก เล่นเถอะ พวกนายต้องเล่น!!” ด้วยหน้าตาที่ตื่นเต้น ทำให้ผมแปลกใจมาก ๆ จนผมต้องตอบกลับไปว่า ได้เลย และขอบคุณมากๆสำหรับการชักชวนพวกเรา ให้มาเป็นส่วนนึงของทัวร์นี้ของ Crystal Lake นอกจากที่กรุงเทพด้วยนะ Ryo ตอบกลับมาทันทีว่า ‘สบายมาก Crystal Lake และ Annalynn พวกเราคือ Asian Brothers!'”

“ขอบคุณ Crystal Lake สำหรับความประทับใจที่ดีที่สุดของวงอีกหนึ่งโชว์ หวังว่าเราจะเจอกันอีกไม่กรุงเทพ ก็ญี่ปุ่นในเร็ว ๆ นี้นะ”

“Crystal Lake, thank you so much for an unforgettable moment. You guys so freakin’ awesome! The Asian’s pride! Hope to see you again in near future, cheers!!”

Annalynn กำลังจะมีอัลบั้มเต็มชุดใหม่ชื่อว่า Deceiver / Believer ออกมาในเร็ว ๆ นี้ สัปดาห์ก่อนพวกเขาเพิ่งเปิดตัวซิงเกิลแรกชื่อว่า “10 Dimes” ออกมาให้ฟังกัน เข้าไปเช็คกันได้ที่นี่ครับ พลาดไปจะหาว่าไม่เตือน! [คลิก]