อ่านพาดหัวถูกต้องแล้วครับ! แอนดี้ เบียร์แซ็ก หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ แอนดี้ แบล็ค นักร้องนำวงเมทัล Black Veil Brides กำลังจะมีรายการทอล์คโชว์ของตัวเองแล้วครับ ชื่อรายการว่า The Andy Show (TAS) โดยจากข้อมูลที่เจ้าตัวเผยออกมาผ่านบัญชีอินสตาแกรม รายการนี้จะเป็นแนวคอเมดี้ซึ่งจะทำออกมาในรูปแบบของรายการรายสัปดาห์ พร้อมกับมีแขกรับเชิญจากในอุตสาหกรรมบันเทิงและดนตรีหมุนเวียนเปลี่ยนกันมาร่วมรายการด้วย คอนเทนต์หลักที่จะนำมาพูดถึงในรายการก็จะเป็นเรื่องทั่วไปในสังคมปัจจุบัน

และรายการนี้ก็ไม่ได้มีแค่ร็อกเกอร์ร่างบางคนนี้เพียงคนเดียวครับ มีญาติของเขาชื่อว่า โจ แฟลนเดอรส์ มาร่วมเป็นพิธีกรร่วมด้วย นอกจากนี้แล้วก็ยังมีแพทริก ฟอร์การ์ตี้ (@fatpogarty) และร็อบ “บลาสโก” นิโคลสัน มือเบสของออสซี่ ออสบอร์นซึ่งเป็นผู้จัดการวง Black Veil Brides มาร่วมแจมด้วย

สำหรับรูปแบบของการสร้างรายได้จากรายการ พวกเขาก็ได้ทำระบบติดตามรายเดือนผ่านเว็บไซต์ Patreon เอาไว้ให้จ่ายเงินเพื่อสนับสนุนรายการกันด้วย ซึ่งผลตอบแทนที่จะได้กลับมาก็คือ Special Contents ที่หาดูในรายการเวอร์ชั่นปกติไม่ได้นั่นเอง (อ่านรายละเอียดเพิ่มได้ที่หน้าเว็บเพจสำหรับระดมทุน)

อ่านคำแถลงฉบับเต็มจากเบียร์แซ็กและชมคลิปทีเซอร์รายการได้ด้านล่าง และติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับรายการนี้กันได้ที่เว็บไซต์ theandyshow.tv ครับ

https://www.instagram.com/p/BMAFfF-gt6r/
[Source]