นอกจากเป็นร็อกสตาร์ขวัญใจวัยรุ่นแล้ว ล่าสุด Andy Biersack กระบอกเสียงของวง Black Veil Brides ก็อัพเลเวลขึ้นไปอีกขั้นกับการเป็นนักแสดงครับ มีทีเซอร์แรกของ American Satan ภาพยนตร์ที่สร้างโดย Ash Avildsen ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Sumerian Records ความยาว 30 วินาทีออกมาให้ชมกันแล้ว ชมได้ที่ท้ายข่าวครับ

American Satan เป็นเรื่องราวของวงร็อกเด็กหนุ่มที่ครึ่งหนึ่งมาจากเกาะอังกฤษ และอีกครึ่งหนึ่งเป็นชาวอเมริกัน ซึ่งตัดสินใจเลิกเรียนมหาวิทยาลัยและย้ายมาอยู่กันที่ถนน Sunset Strip ย่านฮอลลีวูดเพื่อตามล่าความฝันของตัวเอง

จากโปสเตอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเห็นได้ว่านักดนตรีที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ไม่ได้มีแค่ Biersack ครับ ยังมี Ben Bruce มือกีตาร์วง Asking Alexandria ด้วย รวมไปถึงยังมีนักแสดงดังจากซีรีส์เรื่องอื่น ๆ เช่น John Bradley จากเรื่อง Game of Thrones (เล่นเป็น Sam Tarly พี่อ้วนเพื่อน Jon Snow นั่นแหละครับ) แล้วก็ยังมี Mark Boone Jr หรือ Bobby Elvis จากซีรีส์แก๊งมอเตอร์ไซค์ชื่อดังอย่าง Sons of Anarchy มาแสดงด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายรอบ industry screening ใช้ชมกันที่โรงภาพยนตร์ Arclight ในย่านฮอลลีวูดในวันที่ 18 เมษายนนี้ ส่วนกำหนดการฉายจริงยังไม่มีประกาศออกมาให้ทราบกันแต่อย่างใด ส่วนจะเข้าไทยหรือไม่… เลิกหวังเถอะครับ
https://www.instagram.com/p/BSuiZ7tjyFT/

ที่มา – Alternative Press