เกิดเหตุนักดนตรีจากไปก่อนวัยอันควรขึ้นในวงการเพลงเมทัลอีกหนึ่งครั้งครับ Oli Herbert มือกีตาร์และสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้ง All That Remains วงเมทัลคอร์ชื่อดังจากรัฐแมสซาชูเซตต์ สหรัฐอเมริกา เสียชีวิตลงแล้วด้วยวัยเพียง 44 ปีเท่านั้น

ที่อินสตาแกรมของวง All That Remains (@allthatremains) ออกแถลงการณ์ฉบับสั้นแจ้งข่าวร้ายข่าวนี้ไว้ว่า:

“เรารู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่ต้องแจ้งให้ทราบว่า Oli Herbert เพื่อน มือกีตาร์ และสมาชิกผู้ก่อตั้งวง All That Remains ได้จากไปแล้ว Oli เป็นมือกีตาร์และนักแต่งเพลงที่มาพร้อมฝีมืออันมหัศจรรย์ และเขาคือนิยามของดนตรีร็อกและเมทัลในฉบับของชาวตะวันออกเฉียงเหนือ* สิ่งที่เขาได้ฝากไว้ให้กับดนตรีแนวนี้ และชีวิตของพวกเรา จะยังคงเดินหน้าต่อไปแบบไม่มีวันจบสิ้น ณ ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดใด ๆ ที่เราสามารถแจ้งให้ทราบได้ ทางวง และครอบครัวของเขาต้องรบกวนขอความเป็นส่วนตัว และได้โปรดจดจำ Oli ด้วยการเฉลิมฉลองให้กับดนตรีอันยอดเยี่ยมที่เขาได้ฝากเอาไว้”

*Northeast หรือทิศตะวันออกเฉียงหนือคือตำแหน่งที่ตั้งของรัฐแมสซาชูเซตต์

https://www.instagram.com/p/BpCQP67AAMF

ภายหลังได้มีการเปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิตออกมาจากเว็บไซต์ข่าวบันเทิง TMZ ว่าพบร่างของ Oli ที่บ่อน้ำใกล้กับบ้านของเขาเองในเมืองสแตฟฟอร์ดสปริงส์ รัฐคอนเน็กติคัต ซึ่งตอนนี้ตำรวจยังไม่พบพิรุธใด ๆ ในคดี แต่สาเหตุการเสียชีวิตอย่างเป็นทางการจะระบุได้ก็ต่อเมื่อนำร่างของเขาไปชันสูตรเสร็จเรียบร้อยแล้ว (หรือพูดให้ง่าย ๆ ก็คือตอนนี้สรุปได้ว่าตายด้วยอุบัติเหตุจมน้ำ แต่เพราะอะไร ยังไม่รู้)

[ ที่มา – Loudwire ]