เผลอแป๊บเดียวสี่หนุ่มป๊อปพังก์นามว่า All Time Low ก็เดินทางมาถึงสตูดิโออัลบั้มชุดที่หกแล้ว และนับวันชื่อเสียงของพวกเขาเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อย ๆ จะด้วยเพราะตัวเพลงที่ป๊อปติดหูมากขึ้นหรืออะไรก็ตามแต่ หากคุณมีความชื่นชอบในดนตรีป๊อปพังก์เป็นทุนเดิมล่ะก็ งานนี้ก็ถือว่าอยู่ในมาตรฐานเดิมของวง

ซาวด์อัลบั้มนี้จะเน้นไปในทางผ่อนคลายและป๊อปขึ้นกว่างานชุดก่อนหน้าอย่าง Don’t Panic แบบชัดเจนพอควร ไม่ค่อยมีเพลงโจ๊ะ ๆ อึกทึกในแบบที่วงแนวนี้นิยมทำกันเท่าไรนัก เริ่มที่ “Satellite” เสมือนเป็นอินโทรเปิดอัลบั้มให้ดูอลังการกับซาวด์อีโมป๊อบแบบลอย ๆ ก่อนที่จะตัดอารมณ์มาเป็นเพลงจังหวะชวนดีดแข้งดีดขาในแทร็กต่อมาอย่าง “Kicking & Screaming” ที่ดูได้แรงบันดาลใจมาจาก Green Day ยุคหลัง ๆ มา “Something’s Gotta Give” ซิงเกิลแรกของอัลบั้ม ป๊อปร็อกจังหวะปานกลางเจือด้วยซาวด์ลูปต่าง ๆ แก้เลี่ยนได้ดี ข้ามมาที่ “Missing You” อคูสติกที่แทรกกลิ่นดนตรีคันทรี่มาได้พอเหมาะพอดีเหลือเกิน ถือว่าเป็นสีสันใหม่ของพวกเขาอีกอย่างในอัลบั้มนี้ ก่อนจะกลับมาที่เพลงสนุก ๆ จังหวะชวนโดดอย่างเพลง “Cinderblock Garden” ที่มีท่อนคอรัสติดหูชวนให้นึกถึงงานเก่า ๆ ของวงได้บ้าง

มาถึงไฮไลท์ของอัลบั้มนี้มีแขกรับเชิญสุดพิเศษถึงสองคน คนแรกคือ Mark Hoppus มือเบส/ร้องนำจากวงป๊อปพังก์แถวหน้า Blink-182 ที่มาในเพลง “Tidal Waves” กับซาวนด์แบบบัลลาดป๊อปช้า ๆ ที่ Alex ร้องนำของวงถ่ายทอดได้อารมณ์ดีมาก, ส่วนคนที่สองคือ Joel Madden ร้องนำจาก Good Charlotte กับเพลง “Bail Me Out” อคูสติกป๊อปพังก์ที่ฟังไปฟังมาก็ให้อารมณ์แบบเดียวกับที่ GC เคยทำเอาไว้มาได้เหมือนกัน

ส่วนเพลงอื่น ๆ ที่เหลืออยู่ในรูปรอยเดียวกันแทบทั้งสิ้น หากใครชอบงานของพวกเขาอยู่แล้ว งานนี้ก็เป็นอีกอัลบั้มที่ต้องตามเก็บอย่างแน่นอน แต่หากว่าใครยังไม่รู้จักกับวงนี้มากเท่าไรนักก็แนะนำครับ เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของบ้านเราตอนนี้ได้ดีเลยทีเดียว อย่าลืมสนับสนุนผลงานดี ๆ แบบถูกกฎหมายกันด้วยนะครับ