คงจะไม่เกินเลยไปนักหากในวันนี้จะบอกว่าชื่อของ Annalynn นั้นได้กลายเป็นวงเมทัลระดับซูเปอร์สตาร์ของวงการเมทัลบ้านเราไปแล้วเรียบร้อย  กับการที่ได้เซ็นสัญญากับค่ายญี่ปุ่นอย่าง CUBE Records นั้นก็เป็นตัวบ่งบอกคุณภาพของพวกเขาได้เป็นอย่างดี (ค่ายเดียวกับวงเมทัลชื่อดังอย่าง Crystal Lake) ไล่ไปถึงชื่อแขกรับเชิญตัวท็อปที่มาร่วม featuring เรื่อยจนถึงมือมิกซ์และมาสเตอร์ซึ่งปรากฎชื่อของ Jeff Dunne ที่เคยผ่านการทำงานร่วมกับวงดังๆมาเพียบ อาทิ Motionless in White, Chelsea Grin เป็นต้น การันตีเรื่องซาวด์ได้เลยว่าสตูดิโออัลบั้มชิ้นล่าสุดนี้ออกมายกระดับเทียบชั้นวงระดับอินเตอร์ได้อย่างไม่มีอาย

พวกเขาเริ่มอุ่นเครื่องให้พอหัวอุ่นๆกับ A Conversation With Evil ด้วยอินโทรไตเติ้ลแทร็คสร้างบรรยากาศก่อนจะส่งเข้าแทร็คถัดไป, Closer To The Edge เมทัลคอร์ลูกผสมจังหวะชวนหวด ซาวด์โมเดิร์นขนาบข้างด้วยคู่ขุนขวานที่คอยประเคนริฟฟ์โลว์จูนไม่มีพักและท่อนเบรคที่ทั้งหนักทั้งหน่วง สาแก่ใจแฟนๆที่รอฟังกันแน่นอน, Scars And Wounds ผ่อนน้ำหนักลงมาเพิ่มเมโลดี้ฟังง่ายพอตัว มีการร้องของ บอน ที่เน้นใช้เมโลดี้แบบแผดๆซึ่งถือว่าเป็นอีกพัฒนาการที่น่าสนใจ ด้วยเนื้อหาเองก็น่าจะได้แฟนเพิ่มในวงกว้างอีกด้วย, Damage Control (feat. Masato of Coldrain) แขกรับเชิญตัวเป้งของวงการเมทัลฝั่งญี่ปุ่นที่มาช่วยรับน้องอีกแรง บีตกลางๆริฟฟ์กีตาร์กดต่ำ ดีไซน์ท่อนคอรัสติดป๊อปได้สวยงามมีพลัง, Holy Gravity (feat. CJ McMahon) แขกคนต่อไปมาจากวงเดธคอร์ชื่อดัง Thy Art Is Murder ซาวด์จากกีตาร์กดต่ำดำมืด (ถ้าเข้าใจไม่ผิดน่าจะใช้กีตาร์ Baritone ที่เป็น 7 สาย 8 สายไปเลย) สัดส่วนเกือบ ๆ จะเป็น djent ได้เลยทีเดียว

Leveling ถ้านั่นยังไม่พอ เพลงนี้น่าจะทำให้แฟนๆที่นิยมสายหนักเป็นอาจิณได้ปลื้มเป็นแน่ พาร์ทกีตาร์ที่เป็นการบวกกันในส่วนริฟฟ์ที่หนักยังกะระเบิดลงของ ภพ ล้อกันกับการสร้างซาวด์และ Tension ต่างๆของ บอส อันตรายครบเครื่องจริงๆสำหรับมือกีตาร์คู่นี้, Home (feat.UrboyTJ) อีกเพลงที่ค่อนข้างชอบและเซอร์ไพรส์ด้วย นู เมทัล เต็มคราบ เนื้อเพลงกระเทาะจิตใจ รวมถึงการแร็ปของ UrboyTJ ทำให้ย้อนกลับไปยุคนั้นได้อย่างสนิทใจ, Disconnected กลับมาจังหวะลุยๆ กระเดื่องคู่กับเบสควบไม่ยั้งราวห่ากระสุน สายมอชถูกใจแน่นอน, An Evil Aftermath ปิดท้ายด้วยโพสต์ ฮาร์ดคอร์ ใช้เสียงนักร้องสาวคลายบรรยากาศให้สว่างขึ้นมาบ้าง ลิคกีตาร์ตอดเล็กตอดน้อย แล้วโอบล้อมด้วยเสียงเครื่องสายเสริมความยิ่งใหญ่จบอัลบั้มไปแบบอลังการ

นี่คือหมุดหมายสำคัญอีกครั้งที่จะพาให้พวกเขาประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นไป ไม่แน่นะครับ หากสถานการณ์โรคระบาดคลี่คลายลงได้บ้าง เราอาจได้เห็นวงเมทัลวงนี้ทัวร์รอบโลกและได้แต่หวังว่ามันจะเกิดขึ้นจริงๆเสียที