วงนิวยอร์กฮาร์ดคอร์รุ่นใหญ่ Agnostic Front ประกาศตัวมือกีตาร์คนใหม่เพิ่มเติม เขาคือเครก ซิลเวอร์เมน อดีตสมาชิกวง Only Living Witness, Blood for Blood, Ramallah, Slapshot ฯลฯ โดยทางวงจะออกทัวร์ยุโรปกันร่วมกับเขาในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้

“เขาไม่ได้เป็นคนแปลกหน้าของวงการฮาร์ดคอร์ เขาคือตัวเก๋าของจริง เครกเคยเล่นอยู่กับ Only Living Witness, Blood for Blood, Ramallah, Slapshot แล้วก็วงอื่นอีกเพียบ! เราภูมิใจ ตื่นเต้นและมีความสุขมากที่จะได้เขาร่วมวงไปกับเราในทัวร์ยุโรปที่กำลังจะมาถึงในเดือนสิงหา!”

อัลบั้มล่าสุดของ Agnostic Front มีชื่อว่า “My Life My Way” วางจำหน่ายเมื่อเดือนมีนาคมปี 2011 โดย Nuclear Blast Records อัลบั้มนี้บันทึกเสียงกันที่ Mana Recording Studios ในย่านเซนต์พีเทอร์สเบิร์ก รัฐฟลอริดา อัลบั้มนี้โปรดิวซ์โดยอีริก รูทาน โดยมีเฟรดดี้ คริไซน์จากวง Madball มาเป็นไกด์ในการโปรดิวซ์อัลบั้มให้ และทำมาสเตอร์โดยอลัน ดัชเชสกันที่ West Side Music (Sepulturam, Suffocation, Unearth ก็มาทำที่นี่) ในนิววินด์ซอร์ นิวยอร์ก

ปกอัลบั้ม “My Life My Way” ออกแบบโดยท็อด ฮับเบอร์ ผู้ซึ่งร่วมงานกับโรเจอร์​ มิเร็ต นักร้องนำของวงในการออกแบบแบรนด์เสื้อผ้าของเขา American Made Kustom ด้วยครับ

ที่มา – Blabbermouth.net