มีดราม่าเกิดขึ้นในวง Adrenaline Mob เล็กน้อย เมื่อทางสมาชิกคนอื่นในวงเพิ่งจะทราบจากทวิตเตอร์ของจอห์น มอยเยอร์ มือเบสของวง ว่าเขาจะไม่ร่วมทางกับวงในทัวร์ครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ด้วย เรียกว่าช็อกทั้งแฟนเพลงและช็อกเพื่อนในวงกันเลยทีเดียว

“ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนของ Adrenaline Mob สำหรับการสนับสนุน! แต่น่าเสียดายที่ผมจะไม่ร่วมทางกับพวกเขาในทัวร์ครั้งใหม่นี้ ผมก็ขออวยพรให้ไมค์ ออร์แลนโด, รัสเซน อัลเลน และเอเจ เปโร่พบกับทัวร์ดียอดเยี่ยม!”

แต่ผลตอบรับจากทางวงที่โพสต์ออกมาหลังจากเขาทวีตข้อความนี้ไปก็คือ

“พวกเรา Adrenaline Mob นั้นกำลังช็อกเป็นอย่างมากกับการประกาศออกมาผ่านทวิตเตอร์ของจอห์น มอยเยอร์ในวันนี้ ว่าเขาจะไม่ออกทัวร์ร่วมกับพวกเราในเดือนกันยายนนี้ เรารู้ว่าเขามีสัญญาอะไรบางอย่างที่ทำให้เขาต้องแยกทางออกไป แต่เรายังหวังว่าจะมีเขาร่วมทางไปด้วย จริง ๆ แล้วมีบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นกับเขา เราก็หวังให้เขาไปได้ดี และเขาจะเป็นที่คิดถึงของเรา และ AMOB จะยังคงเดินหน้าโชว์ต่อไป… เราจะประกาศตัวมือเบสคนใหม่โดยเร็วเมื่อเราได้มาแล้ว คอยคิดตามให้ดี”

และหลังจากเรื่องนี้มันชักจะไปกันใหญ่ มอยเยอร์ก็รีบออกมาชี้แจงเพื่อแถลงไขข้อข้องใจทั้งหมดให้ได้รู้กัน:

“เฮ้ทุกคน ผมรู้สึกเหมือนว่าจะต้องมาเคลียร์อะไรซักหน่อย คือทาง Adrenaline Mob รู้มาเป็นอาทิตย์แล้วว่าผมจะไม่ออกทัวร์ร่วมกับพวกเขาในครั้งนี้ ผมถามพวกเขาถึงการแถลงออกมาอย่างเป็นทางการแต่ทางผู้จัดการของ Amob ก็บอกว่า ‘ไม่จำเป็น’ แต่ถ้าผมอยากจะโพสต์ลงในเพจของตัวเองก็ไม่มีปัญหาอะไร การสนทนาพวกนี้เกิดขึ้นมาเป็นอาทิตย์แล้ว อีกครั้ง… ทางผู้จัดการของ Amob บอกผมเองให้โพสต์ว่าจะไม่ออกไปทัวร์ด้วย ผมสับสนมากที่โพสต์ของผมทำให้หลายคน ‘ช็อก’ ผมไม่คิดว่าทางผู้จัดการกับทางวงจะอ่านจากเพจเดียวกันเกี่ยวกับโพสต์ของผม บางทีนั่นอาจจะเป็นเรื่อง ‘ช็อก’ ที่พวกเขาใช้อ้างอิง น่าเสียดายที่มันถูกนำเสนอออกมาว่าพวกเขาไม่เคยรู้มาก่อนว่าผมจะไม่ไปด้วย นี่มันไม่ใช่เรื่องเลย อีกครั้ง ทุกคนรู้เรื่องนี้มาเป็นสัปดาห์แล้วว่าผมจะไม่ไปด้วย ความจริงแล้วผมจะไม่เซอไพรส์เลยด้วยซ้ำหากผมพบว่าพวกเขาหามือเบสใหม่มาเติมเต็มวงและเริ่มซ้อมเพลงกันกับเขาแล้ว โพสต์ของผมมันมีขึ้นมาเพื่อแฟนเพลงที่อยากรู้ว่าผมจะออกทัวร์กับ Amob หรือเปล่า เป็นการแสดงความเคารพแฟนเพลงของ Amob ในการที่จะให้พวกเขารู้ถึงสถานะของผม และเหมือนที่ผมบอกไปก่อนหน้านี้ว่าผู้จัดการของ Amob ไม่ใช่แค่บอกให้ผมโพสต์ข้อความนี้เท่านั้น แต่เขาแนะนำให้ผมทำมันแทนการแถลงข่าว ผมจะไม่มีวันบอกกับวงว่าผมจะออกจากวงผ่านทวิตเตอร์แน่นอน พวกคนที่รู้จักผมจะรู้ว่าผมภูมิใจในความเป็นมืออาชีพของผมแค่ไหน แม้จะอยู่ในสถานะที่ไม่ค่อยเพอร์เฟ็กต์ก็ตาม ผมรักวงดนตรีและพวกคนในวง และมันน่าเสียดายถ้าเรื่องนี้มันจะกลายเป็น ‘โชว์กาก ๆ’ เหมือนที่พวกเขาพูด ตราบเท่าที่ยังคงเดินหน้าไปกับวง ผมก็ยังเปิดประตูให้ตัวเองสำหรับทัวร์ต่อไปในอนาคต แต่มันไม่ใช่ตอนนี้แน่นอน ขอบคุณที่ให้ผมออกมาเคลียร์เรื่องนี้ โปรดอยู่ในความสงบ!”

ที่มา – Metal Injection