เรื่องแบบนี้อย่ามาอำกันเล่นนะครับ! Gerard Way อดีตฟรอนต์แมนวงร็อกขวัญใจเด็กอีโมทั้งแผ่นดิน My Chemical Romance เผยถึงโอกาสที่วงดนตรีวงนี้จะกลับมารวมตัวกันให้เราทราบผ่านทางบทสัมภาษณ์ของเขากับ Billboard ด้วย ว่ามันก็มีความเป็นไปได้อยู่เหมือนกัน

ผมไม่ได้ตัด (เรื่องการรียูเนียน) ออกไปหรอกนะครับ แต่ว่าในตอนนี้น่ะทุกคนกำลังมีผลงานในชีวิตของตัวเองกันทั้งนั้น และพวกเขาก็กำลังสนุกกับมันมาก ในทางหนึ่งผมก็ไม่ได้คิดถึงมันมากนักหรอก มันเติบโตขึ้นเร็วมากและก็จัดการได้ยากมากด้วย มันทำร้ายทั้งสุขภาพจิตและชีวิตส่วนตัวของผม สิ่งที่ผมรู้สึกยินดีมากทีสุดในตอนนี้ก็คือความสัมพันธ์ของทุก ๆ คนที่มีต่อกันและกันนั้นมันแข็งแกร่งมาก นั่นมันสำคัญมากที่สุดแล้วสำหรับผมครับ”

เท่าที่เข้าใจก็สามารถฟันธงลงไปได้ทันทีว่าตอนนี้อดีตสมาชิกของ MCR ทุกคนยังไม่มีแผนที่จะกลับมาทำวงดนตรีวงนี้กันต่อแน่นอนครับ แต่จากช่วงต้นของประโยคก็พอจะสร้างความหวังให้แฟนเพลงได้มากอยู่เพราะแกนหลักของวงอย่าง Gerard Way เองก็ไม่ได้ตอกฝาโลงเจ้าวงดนตรีวงนี้ลงไปแบบฝังลืม เชื่อว่าในอนาคตพวกเขาก็คงจะกลับมารวมตัวกันได้ในที่สุดนั่นแหละ ระหว่างนี้ก็ปล่อยให้ทุกคนสนุกกับผลงานชิ้นอื่นกันไปก่อน (ขนาด Guns N’ Roses ยังมีสมาชิกเก่ากลับมารวมตัวกันได้เลยนะ!)

อ่านบทสัมภาษณ์เต็ม ๆ กันได้ที่ Billboard (ลิงก์อยู่ด้านล่างครับ)

ที่มา – Alternative Press, Billboard