มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ของ ออกมาอีกแล้ว โดยทาง M.Shadows ฟรอนต์แมนของวงได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Metal Hammer เกี่ยวกับการบันทึกเสียงอัลบั้มใหม่ รวมไปถึงแรงบันดาลใจจาก Kanye West ด้วยครับ

“ในเดือนมกราคมเราจะจบงานในส่วนของการอัดเครื่องสาบกันครับ”

“การอัดเพลงมันอัดไว้มาเป็นปีแล้วครับ แต่พวกเรายังไม่ได้ใส่เสียงเครื่องสายจริง ๆ ลงไป เพราะว่าเราบินไปเมืองปรากไม่ได้ แล้ววงออร์เคสตราต้องเว้นระยะห่างและพวกเขาก็ไม่สามารถนั่งติด ๆ กันได้อีก แต่ตอนนี้พวกเขาก็หลุดพ้นอะไรแบบนั้นมาแล้ว และในที่สุดเราก็สามารถใช้วงออร์เคสตรา 70 ชิ้นบันทึกเสียงกันได้สำเร็จ พวกเราจะอัดเพลงกันเสร็จในเดือนกุมภาพันธ์ และจะมิกซ์กันในเดือนมีนาคมครับ”

M.Shadows ยังได้พูดถึงแรงบันดาลใจของเพลงใหม่ดังนี้

“มันมีแรงบันดาลใจเยอะแยะมากมากเลยครับ พวกเราได้แรงบันดาลใจมาจาก Kanye West เป็นอย่างมาก สิ่งที่เกี่ยวข้องกับ Kanye West ที่ดีที่สุดคือการดึงเพลงโซลออกมาใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม คือผมไม่ได้โตมากับเพลงแนวนี้นะครับ – พ่อของผมชอบฟังวง Boston กับ Alice Cooper แล้วผมก็ไม่ได้เกตกับเพลงของคนผิวสีหรือโอลด์โซล แต่เราได้ลงลึกกับไปนักดนตรีแจ๊ซด้วย แต่เราไม่ได้พยายามทำเพลงแจ๊ซนะครับ แต่มันมีการเปลี่ยนแปลงของคอร์ดและการพัฒนาที่ทำให้เราเปิดหูเปิดตากันครับ”

ที่มา : blabbermouth