ในระหว่างที่โจนาธาน วิจิล นักร้องนำของวง The Ghost Inside ยังต้องพักฟื้นร่างกายจากอุบัติเหตุของรถบัสวงบนทางหลวงในเท็กซัสเมื่อปลายปีก่อน สมาชิกคนอื่นในวงก็เริ่มมีสุขภาพกายและใจดีขึ้นตามระเบียบครับ ล่าสุด จิม ไรลีย์ มือเบสของวงก็กลับมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้งแล้วในระหว่างที่เพื่อน ๆ ในวงที่เหลือยังคงต้องพักฟื้นอยู่

ไรลีย์กำลังทัวร์ในฐานะมือเบสรับเชิญให้กับวงเพื่อนสนิท Falling in Reverse ในเทศกาลดนตรี Warped Tour งานประจำฤดูร้อนของสหรัฐอเมริกา อ่านข้อความและชมภาพจากอินสตาแกรมของเขาได้ด้านล่างครับ

สำหรับอาการของสมาชิกคนอื่น ๆ ในวง The Ghost Inside ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ เริ่มจากวิจิลนักร้องนำของวงที่ล่าสุดถอดเฝือกออกจากขาแล้ว (แต่ยังต้องรักษาอาการติดเชื้อในกระดูกข้อเท้าต่อ), แซ็ค จอห์นสัน มือกีตาร์ของวง นอกจากข่าวที่ว่าเสียนิ้วเท้าไปหลายนิ้วก็ยังไม่มีข่าวคราวคืบหน้าออกมาให้ทราบกันอีก, Andrew Tkaczyk มือกลองของวงที่เสียขาไปหนึ่งข้าง ตอนนี้เริ่มเดินด้วยขาเทียมและกลับมาซ้อมกลองแล้ว ทางวงประกาศเอาไว้ว่าจะร่วมแสดงในเทศกาลดนตรี Warped Tour ปี 2017 ด้วย ระหว่างนี้ต้องมาเอาใจช่วยให้พวกเขาหายดีและกลับมาซ้อมดนตรีกันให้ได้โดยไวครับ!

ที่มา – Metal Injection