Matt Tuck ฟรอนต์แมนวง Bullet For Valentine ได้เผย 7 เรื่องราวส่วนตัวกับทาง Kerrang! ที่ใครหลาย ๆ คนอาจจะไม่เคยทราบมาก่อน จะมีอะไรบ้างเรามีคำตอบให้แล้วครับ

  • Matt Tuck เคยอยากเป็นนักรักบี้ทีมชาติเวลส์

“มันเคยเป็นความฝันของผมเลยครับ ผมเป็นนักกีฬาตัวจริงจนกระทั่งอายุ 17 ปี แต่หลังจากนั้นผมหันมาสนใจดนตรีแทน, ตอนที่ผมยังเด็ก ผมสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นร็อกสตาร์หรือจะเป็นนักรักบี้ แต่จากขนาดตัวของนักกีฬาในทุกวันนี้ ผมคิดว่าผมเลือกเส้นทางถูกแล้วแหล่ะครับ”

  • Matt Tuck เป็นพวกคลั่งรถยนต์

“นี่คืออีกสิ่งที่ผมรักนอกจากดนตรี แต่มันเป็นแพชชั่นที่มีราคาแพงเลยครับ! ผมไปงานมอเตอร์โชว์และไปที่ Autotrader ทุกวันเพื่อดูราคาในท้องตลาด ผมยังชอบไปอู่บ่อย ๆ เพื่อดูรถรุ่นใหม่ด้วย ผมชอบกลิ่น, การสัมผส และสีของรถยนต์ ผมเป็นพวกคลั่งรถยนต์ครับ”

  • Matt Tuck มี James Hetfield เป็นฮีโร่ช่วงวัยรุ่น

“ตอนที่ผมอายุ 14 ผมมีเป้าหมายที่จะเป็นให้ได้แบบเค้าครับ ผมไม่เคยอยากเป็นตำรวจ, นักดับเพลิง หรือนักบินอวกาศ ผมไม่เคยมีตอนไหนที่อยากจะเป็นแบบนั้นเลยนะ นอกจากรักบี้ผมเป็นคนดึงดันที่จะเล่นดนตรี แต่นี่มันคือทัศนคติที่คุณต้องการหากคุณไม่อยากทำงานประจำเหล่านั้นครับ”

  • Matt Tuck เสพติดเกมส์ Call Of Duty

“ผมไม่ใช่เกมเมอร์ตัวจริงนะครับ แต่ผมเสพติดการเล่นเกม Call Of Duty มาก ๆ ตอนที่ผมอยู่บ้านและอยู่กับลูกของผมบนเตียงนอน ผมจะเปิดเครื่อง Xbox เข้าสู่โลกออนไลน์และเผชิญกับความโกลาหล มันเป็นเกมที่โคตรสนุก ผมชอบเกมนี้ครับ”

  • Matt Tuck เคยคิดว่าตัดสินใจผิดที่เลือกดนตรี

“ตอนที่ความต้องการอยากเป็นนักดนตรีเข้ามาในชีวิตผม แต่มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ผมคิดว่า ‘กูกำลังทำอะไรผิดพลาดอยู่หรือเปล่าวะเนี่ย’ ตอนผมอายุ 23 และยังอาศัยอยู่กับผู้ปกครอง ผมไม่มีเงินและดูไม่มีอนาคตในสายตาของพวกเค้า และผมก็อายุมากขึ้นเรื่อย ๆ มีผู้คนมากมายดูถูกการตัดสินใจของผม ทำให้ผมเริ่มมีข้อสงสัยในการตัดสินใจของตัวเอง แต่หลังจากนั้นพวกเราก็ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลง!”

  • Matt Tuck เผยนักแสดงฮอลลีวูด เป็นแฟนเพลง BFMV

“ผมได้รับข้อความชื่นชอบผลงานเพลงทางทวิตเตอร์จากเพื่อนนักดนตรี, นักมวยปล้ำ และนักการเมือง แต่ Margot Robbie (นักแสดงเจ้าของบทบาท Harlry Quinn) เป็นแฟนเพลงที่มีชื่อเสียงมากที่สุดอย่างแน่นอนครับ การที่มีคนแบบนี้รู้จักวงของคุณมันวิเศษมากเลยนะ และมันเยี่ยมมากที่ได้รู้ว่าใครชื่นชอบผลงานของคุณบ้าง แต่กับบุคคลที่เหนือความคาดหมายอย่าง Margot มันทำให้พวกเรายิ้มมากกว่าเดิมครับ”

  • Matt Tuck เสียใจมากที่สุดที่เคยเป็นคนซีเรียสมากจนเกินไป

“ผมหวังว่าผมจะสนุกกับทุก ๆ อย่างมากกว่าที่เคยผ่านมา ผมเคยเป็นคนที่มีสมาธิอยู่เสมอซึ่งมันเป็นสิ่งที่ดีนะครับ แต่มันก็ทำให้ผมออกห่างจากความรู้สึกดี ๆ ในชีวิตไปได้เหมือนกัน ผมอยากจะปล่อยวางลงอีกนิดและสนุกกับช่วงเวลาต่าง ๆ แทนที่จะไปเครียดกับมันครับ”

ที่มา : kerrang

รูปประกอบจาก : Tom Russell Photo