Sick of It All วงนิวยอร์กฮาร์ดคอร์ตัวพ่อจากสหรัฐอเมริกากำลังจะมาเปิดการแสดงสดในบ้านเราอีกครั้งเป็นครั้งที่ 3 แล้ว สำหรับสาวกฮาร์ดคอร์น่าจะรู้จักพวกเขากันเป็นอย่างดี แต่สำหรับแฟนเพลงรุ่นใหม่ที่ยังไม่คุ้นเคยกับพวกเขา ต้องนับว่าเป็นโชคดีของพวกคุณที่จะได้สัมผัสกับความ ‘real’ ในแบบฉบับของวงสไตล์ NYHC ที่ฝ่าฝันประวัติศาสตร์ในโลกดนตรีมาอย่างยาวนานและหาดูไม่ได้ง่าย ๆ และนี่คือ 5 เหตุผลที่ทุกคนควรจะไปดูคอนเสิร์ตของพวกเขาในค่ำวันนี้ครับ

พวกเขาคือประวัติศาสตร์

Sick of It All ก่อตั้งวงกันในปี 1986 นั่นเท่ากับว่าปัจจุบันอายุของวงก็ปาเข้าไปถึง 31 ปีแล้ว (แก่กว่าผมซะอีก) พวกเขามีผลงานออกมามากถึง 11 อัลบั้ม แสดงให้เห็นถึงอุดมการณ์อันแน่วแน่ในเส้นทางดนตรี แถวยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับวงยุคต่อมาอย่าง Hatebreed หรือ Terror อีกด้วย

ไลน์อัพชุดนี้อยู่กันโคตรเหนียวแน่น

ทั้ง Lou Koller นักร้องนำ, Pete Koller กีตาร์, Craig Setari มือเบส และ Armand Majidr มือกลอง ไลน์อัพชุดนี้มี 3 ใน 4 คนเป็นสมาชิกที่อยู่กันมาตั้งแต่ตอนก่อตั้งวง จะมีก็เพียงแค่ Setari ที่เข้ามาร่วมเมื่อปี 1992 แต่แค่นี้ก็ยาวนานพอที่จะบอกได้ว่านี่คือไลน์อัพที่แข็งแกร่งและมั่นคงที่สุดวงหนึ่งเลยทีเดียว

พลาดครั้งนี้คงไม่ได้ดูอีกแล้ว

ด้วยอายุอานามของสมาชิกแต่ละคนก็ไม่ใช่น้อย ๆ แล้ว พวกคุณคิดว่าเขาจะมีแนงใส่กันได้ยับแบบนี้อีกนานแค่ไหนกันเชียว พลาดรอบนี้ไปอาจทำให้คุณอดดูโชว์ของพวกเขาในประเทศไทยไปตลอดชีวิตเลยก็ว่าได้

เล่นสดโคตรมันส์!

หลังจากที่เคยได้สัมผัสการเล่นสดของพวกเขามาแล้ว ต้องบอกได้เลยว่าเป็นโชว์ที่โคตรเดือด ทรงพลัง และปลุกเร้าวงมอชพิทให้เป็นสมรภูมิได้อย่างง่ายดาย เชื่อเถอะถ้าคุณได้ดูแล้วจะต้องจดจำโชว์ของ SOIA ไปอีกนาน

บัตรโคตรถูก!

ราคาบัตรหน้างานเพียง 1,200 บาทกับวงระดับตำนานขนาดนี้บอกได้เลยว่าถูก งานนี้การันตีความมันโดย พี่ยศ หรือ ศรันย์พงศ์ สุภานนท์ บ.ก. นิตยสาร Blast ผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงใต้ดินเรามาอย่างยาวนาน รวมถึงเป็นโปรโมเตอร์ยุคบุกเบิกที่นำเอาวงดนตรีสายฮาร์ดคอร์และเมทัลมากมายมาเล่นในบ้านเราด้วย

และนี่คือ 5 เหตุผลที่ทุกคนควรไปดูคอนเสิร์ต Sick of It All Live in Bangkok หากใครอยากสัมผัสการแสดงสดของวงนิวยอร์ดฮาร์ดคอร์แท้ ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด แล้วพบกันวันที่ 12 ตุลาคม 2017 ณ The Rock Pub สถานีรถไฟฟ้าราชเทวีตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป!