Official Press Release:

เป็นหนึ่งคอนเสิร์ตที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคอร็อกชาวไทยอย่างมาก เมื่อผู้จัดมือใหม่ไฟแรง JAMM ที่ได้พาร์ทเนอร์อย่าง Miracle Management ประกาศคอนเสิร์ตตำนานอัลเทอเนทีฟร็อกอย่าง Foo Fighters อย่างเป็นทางการ ทำเอาแฟน ๆ รุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ต่างดีใจที่ได้ดูคอนเสิร์ตศิลปินวงโปรดอย่างใกล้ชิด

และแล้วก็ถึงวันที่ทุกคนต่างรอคอยกว่า 21 ปี ในค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 แฟนเพลงของอัลเทอเนทีฟร็อกรุ่นเก๋าต่างมารวมพลจากทั่วสารทิศตั้งแต่ในช่วงบ่าย รวมถึงเซเลปชื่อดังและวงร็อกแถวหน้าของเมืองไทย ต่างตบเข้ามาดูคอนเสิร์ตของศิลปินในดวงใจด้วย อาทิ Bodyslam, Big Ass, Dax Rock Rider, เสก โลโซ, ดา เอ็นโดรฟิน, โดม ปกรณ์ ลัม, แอริน ยุกตะทัต เป็นต้น

เริ่มต้นโชว์ด้วยการอุ่นเครื่องจากศิลปินไทยสายร็อก เก๋าวงการอย่าง Ebola ที่งัดทั้งเพลงเก่าและเพลงใหม่ รวมถึงเพลงฮิตและเพลงดังมากมาย มากระตุ้นต่อมเดือดให้แฟน ๆ เพลงได้กระโดดโยกหัวกันสุดมัน แล้วไปว๊าก กันต่อกับกับศิลปินวงร็อกมากประสบการณ์อย่าง Silly Fools ที่ทำเอาแฟน ๆ สตาร์ทเครื่องติด เพิ่มดีกรีความมันอุ่นเครื่อง เรียกว่าศิลปินร็อกของไทย ทำหน้าที่วงเปิดได้อย่างสมบูรณ์อย่างมาก

และแล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกว่า 21 ปี กับการกลับมาอีกครั้งของวงร็อกอัลเทอเนทีฟในตำนาน Foo Fighters ที่ประกอบไปด้วย Dave Grohl นักร้องนำและกีตาร์ Taylor Hawkins มือกลอง Chris Shiflett, Pat Smear มือกีต้าร์ และ Rami Jaffee มือคีย์บอร์ด เปิดโชว์มาด้วยการปรากฏตัวของ Dave Grohl ที่ตะโกนทักทายแฟนเพลงว่า กว่า 20 ปีแล้วนะ! ที่รอพวกเค้ามายาวนาน จากนั้นก็ประเดิมเพลงแรกด้วย “Everlong” ทำเอาแฟนเพลงถึงกับคลั่ง กระโดดโยกคอกันอย่างเมามัน จากนั้นต่อด้วย “Monkey Wrench” ที่กระตุ้มต่อมคลุ้มคลั่งทำงานอย่างต่อเนื่อง แล้วไปโบยบินกันต่อกับอีกหนึ่งเพลงดังอย่าง “Learn to Fly” เพียงแค่ 3 เพลงแรก ก็ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับควบคุมอารมณ์ความสนุกไม่อยู่ นอกจากนี้ยังมีเพลงดังมากมายที่เอามาฝากอย่าง “Pretender”, “Big Me”, “Run”, “These Days” เป็นต้น และแล้วก็ถึงโมเมนท์ที่ทุกคนรอคอย กับการแหกปากร่วมร้องไปกับ Dave Grohl ในเพลง “Best of You” ที่เป็นเพลงปิดโชว์ในค่ำคืนนี้ ทุกคนต่างกระโดดคลุ้มคลั่งโยกตัวกันอย่างเมามันสะใจ เรียกว่าเป็นการปิดโชว์กว่า 2 ชั่วโมงครึ่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใครที่ได้ไปดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้ตายตาหลับกันแล้ว

คอนเสิร์ต Foo Fighters live in Bangkok 2017 ทุกคนต่างยกย่องว่า เป็นคอนเสิร์ตร็อกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและเข้าไปอยู่ในลิสต์คอนเสิร์ตที่ดีที่สุดในดวงใจของใครหลาย ๆ คนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งซาวด์ โปรดักชั่น ที่จัดเต็มกว่า 3 ชั่วโมงครึ่ง และสร้างความประทับใจแก่แฟนเพลงอย่างล้นหลาม โดยทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่า คอนเสิร์ต Foo Fighters เป็นคอนเสิร์ตที่มันที่สุด และดีที่สุดในชีวิต ใครพลาดถือว่าน่าเสียดายที่สุด

งานนี้ทำเอาผู้จัดมือใหม่ไฟแรงอย่าง JAMM ถึงกับปลื้มปริ่มดีใจ และพวกเค้าพร้อมแล้วที่จะนำศิลปินชื่อดังระดับโลกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกอย่างแน่นอน ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/JAMM2016