บุคลากรในวงการเพลงร็อกหลายคนได้กลายเป็นตำนานก่อนวัยอันควร เนื่องจากพวกเขาจากไปก่อนวัยอันควร (ถ้าถามว่า ‘วัยอันควร’ คืออะไร สำหรับผมหมายความว่า วัยที่นักดนตรียังสามารถผลิตดนตรีได้อยู่) และทิ้งคำถามไว้ให้กับแฟนเพลงและคนรุ่นหลังว่า ถ้าเขายังอยู่ ทุกวันนี้จะเป็นยังไง

ผมไม่ได้จะพาคุณไปมิติคู่ขนานในโลกที่เคิร์ท โคเบนยังไม่ตาย เพราะมันไม่มีอยู่จริง

สิ่งที่พอจะคาดเดากันได้คือ ใบหน้าของพวกเขาเหล่านั้นหากยังมีชีวิตอยู่จนทุกวันนี้ โปรเจ็กต์ภาพถ่ายนี้เป็นของ Sach Media ทำขึ้นโดยกลุ่ม Phojoe โดยใช้เทคโนโลยี age progression แบบที่ใช้กันในการตามหาคนหาย ประมวลภาพจากวัยหนึ่งสู่อีกวัยในปัจจุบัน จากหัวข้อเพิ่งเกริ่นมาแค่สามคนจากทั้งหมดสิบสองคนของภาพ Rock legends age progression ชุดนี้

บุคคลที่ถูกนำภาพมาเพิ่มอายุทั้งหมดในครั้งนี้คือจอห์น เลนนอน, จิม มอร์ริสัน, จิมมี เฮนดริกซ์, บ็อบ มาร์เลย์, คีธ มูน, เอลวิส เพรสลีย์, มามา แคส เอเลียต, เคิร์ท โคเบน, เดนนิส วิลสัน, บ็อบบี้ ดาริน และคาเรน คาร์เพนเทอร์ รับชมภาพชุด age progression ได้ท้ายข่าวครับ

ที่มา – Mail Online

ผู้ร่วมก่อตั้งและบรรณาธิการเว็บไซต์ Headbangkok.com / แอดมินเพจ / ก๊อปปี้ไรท์เตอร์ / นักจัดคอนเสิร์ตมือสมัครเล่น / ชอบดื่มเบียร์ / เรื่องงานติดต่อ charlie@headbangkok.com / เรื่องอื่น ๆ ไม่คุย