บุคลากรในวงการเพลงร็อกหลายคนได้กลายเป็นตำนานก่อนวัยอันควร เนื่องจากพวกเขาจากไปก่อนวัยอันควร (ถ้าถามว่า ‘วัยอันควร’ คืออะไร สำหรับผมหมายความว่า วัยที่นักดนตรียังสามารถผลิตดนตรีได้อยู่) และทิ้งคำถามไว้ให้กับแฟนเพลงและคนรุ่นหลังว่า ถ้าเขายังอยู่ ทุกวันนี้จะเป็นยังไง

ผมไม่ได้จะพาคุณไปมิติคู่ขนานในโลกที่เคิร์ท โคเบนยังไม่ตาย เพราะมันไม่มีอยู่จริง

สิ่งที่พอจะคาดเดากันได้คือ ใบหน้าของพวกเขาเหล่านั้นหากยังมีชีวิตอยู่จนทุกวันนี้ โปรเจ็กต์ภาพถ่ายนี้เป็นของ Sach Media ทำขึ้นโดยกลุ่ม Phojoe โดยใช้เทคโนโลยี age progression แบบที่ใช้กันในการตามหาคนหาย ประมวลภาพจากวัยหนึ่งสู่อีกวัยในปัจจุบัน จากหัวข้อเพิ่งเกริ่นมาแค่สามคนจากทั้งหมดสิบสองคนของภาพ Rock legends age progression ชุดนี้

บุคคลที่ถูกนำภาพมาเพิ่มอายุทั้งหมดในครั้งนี้คือจอห์น เลนนอน, จิม มอร์ริสัน, จิมมี เฮนดริกซ์, บ็อบ มาร์เลย์, คีธ มูน, เอลวิส เพรสลีย์, มามา แคส เอเลียต, เคิร์ท โคเบน, เดนนิส วิลสัน, บ็อบบี้ ดาริน และคาเรน คาร์เพนเทอร์ รับชมภาพชุด age progression ได้ท้ายข่าวครับ

ที่มา – Mail Online

Charlie

Co-founder/editor-in-chief/reporter of Headbangkok. Hate kids, love dogs. Extroverted introvert. Only listen to music for my own happiness. I always believe that being a metalhead doesn’t mean you have to listen to heavy music all the time. And I’m into Lula more than Metallica.

For more info, please contact: charlie@headbangkok.com