หลายคนน่าจะเคยดูคลิปไอ้หนุ่มผมยาวเจ้าของโปรเจ็กต์ Ten Second Songs ที่คัฟเวอร์เพลง Dark Horse ของเคที่ เพอร์รีที่เดียว 20 เวอร์ชั่น เขามีชื่อว่าแอนโทนี วินเซนต์ และวันนี้เขากลับมาพร้อมคลิปการคัฟเวอร์ตัวใหม่ เพลง “In the End” งานจากอัลบั้ม Hybrid Theory ของวงนูเมทัลขวัญใจมหาชน Linkin Park

และใน “In the End” ฉบับ Ten Second Songs นี้เขาก็ได้แสดงอภินิหารด้วยการเลียนแบบสไตล์การร้องแบบ Guns N’ Roses, Korn, เอมิเนม, จอห์นนี่ แคช, The Doors, Alice in Chains, แฟรงก์ ซินาตร้า, Led Zeppelin ฯลฯ จะเป็นยังไงไปชมกันที่คลิปวิดีโอด้านล่างได้เลยครับ คิดเห็นยังไงคอมเมนต์บอกกันได้

ต้องบอกว่าเขาคนนี้ถือเป็นบุคคลที่มีความสามารถในระดับสูงมากคนนึงเลยทั้งเรื่องของ vocal range และความสามารถในการลอกเลียนแบบ แถมยังมานั่งทำซาวด์ดนตรีใหม่ให้กับแต่ละเวอร์ชั่นที่ร้องอีก (ฮา) และคลิปนี้มันก็มหัศจรรย์จนเชสเตอร์ เบนนิงตันต้องเอาแชนแนลยูทูบของตาแอนโทนี่คนนี้มาแนะนำให้แฟนเพลงรู้จักและกดติดตามกันเลยทีเดียว หากสนใจก็เข้าไปดูต่อกันได้ที่ tensecondsongs.com ครับ

ที่มา – Loudwire

ผู้ร่วมก่อตั้งและบรรณาธิการ (จำเป็น เพราะไม่มีคนอื่นว่างทำ) ของเว็บไซต์ Headbangkok ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ จ้างได้ ไม่กัด