คราวก่อนนำคลิปของ Adam Dutkiewicz แห่ง Killswitch Engage ที่เอ็นเตอร์เทนแฟนเพลงด้วยการแบกกีตาร์ตัวโปรดลงจากเวทีไประหว่างการแสดงสดเพื่อสั่งวิสกี้ที่บาร์ของสถานที่จัดคอนเสิร์ตกันไปแล้ว มาวันนี้เฮีย Adam D ของเราสร้างตำนานใหม่ขึ้นมาอีกบทแล้วคัรบ เป็นการกินพิซซ่าระหว่างเล่นคอนเสิร์ต

ระหว่างโชว์ของ Killswitch Engage ที่เมืองวอร์เชสเตอร์ รัฐแมสซาชูเซตต์ สหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมา ช่วงที่วงกำลังคัฟเวอร์เพลง “Holy Diver” ของ Dio โดยมี Joey Belladonna กระบอกเสียงของวง Anthrax เฮดไลน์ของทัวร์ร่วมแจมอยู่ด้วย จู่ ๆ ก็มีทีมงานจากหลังเวทีวิ่งกุลีกุจอเข้ามาพร้อมกับหยิบพิซซ่าเสิร์ฟให้กับคุณลุง Adam D มันสมองของวงตัวแสบของเราได้กินอย่างเมามันแม้มือทั้งสองข้างจะต้องทำหน้าที่ควบคุมริฟฟ์กีตาร์และการโซโลให้เพลงเดินหน้าไปได้ก็ตาม… บ้าดีจริง ๆ

ชมคลิปกันได้ด้านล่าง

[ ที่มา – Theprp.com ]

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที