ก็ถือว่าเซ็งแทนแฟนเพลงของ Guns N’ Roses ที่เมลเบิร์นเล็กน้อยครับ นาน ๆ จะได้ดูโชว์สุดพิเศษแบบนี้กันซักที แต่ก็ดันประกาศชื่อเมืองผิดกันไปซะได้!

เรื่องมันมีอยู่ว่าที่โชว์ของวง Guns N’ Roses ใน Not in This Lifetime Tour ที่เมลเบิร์นเมื่อวานนี้ (14 ก.พ.) McBob ช่างเทคนิคและโฆษกของวงผู้รับหน้าที่ประกาศเริ่มโชว์ให้กับวงเพื่อเริ่มเพลงแรกดันเรียกชื่อเมืองผิดจากเมลเบิร์นไปเป็นซิดนีย์ซะได้ ซึ่งก็ทำให้ได้รับเสียงโห่กลับไปอย่างแทบจะในทันที (ฟังเสียงบรรยากาศได้จากคลิปด้านล่าง)

จริง ๆ ก็ถือว่าไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไร แต่หลังจากจบโชว์ทางวงก็ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กขอโทษแฟนเพลงที่งานดังกล่าวด้วย รวมถึงที่ทวิตเตอร์ของ Slash และ Duff McKagan ก็ออกมาทวีตข้อความขอโทษกับความผิดพลาดของ McBob คนนี้ด้วยเช่นกันครับ หน้าแตกกันไปนะครับแหม่

‪Melbourne!‬
‪Accidentally after 30 years McBob made an error, we're truly sorry.
Thank you for coming out tonight!‬

Posted by Guns N' Roses on Tuesday, 14 February 2017

ที่มา – Yahoo Music

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page