ก็ต้องยอมรับว่า Foo Fighters เป็นวงที่สร้างช่วงเวลาประทับใจให้กับคนดูได้ดีเสมอมาครับ และที่เทศกาลดนตรี Glastonbury เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่ประเทศอังกฤษพวกเขาก็เอาอีกแล้ว ด้วยการเปิดให้คนดูจำนวนกว่า 150,000 คนร่วมกันร้องซิงเกิลโคตรฮิต “Best of You” ไปพร้อม ๆ กันในท่อน “โว้โฮโฮ” ช่วงท้ายเพลง ซึ่งบรรยากาศก็ต้องบอกว่าอลังการแบบหาใครมาเปรียบได้ยากเลยครับ (อลังการกว่าของ Green Day ที่ลงให้ดูกันไปเมื่อวานนี้อีก)

โชว์นี้นับเป็นครั้งแรกที่ Foo Fighters ได้รับเลือกให้เป็นวงดนตรีระดับเฮดไลน์สำหรับเทศกาลนี้ หลังจากที่ต้องยกเลิกไปในปี 2015 เนื่องจาก Dave Grohl ขาหัก (หลายคนคงคุ้นภาพกันดีที่เขานั่งบัลลังก์สั่งทำพิเศษในการทัวร์คอนเสิร์ตอยู่พักหนึ่ง)

Foo Fighters กำลังจะมีอัลบั้มเต็มชุดใหม่ต่อจาก Sonic Highway (2014) และ Saint Cecelia EP (2015) ชื่อว่า Concrete and Gold ออกมาในเดือนกันยายนนี้ แต่ก่อนหน้านั้นพวกเขาจะบินลัดฟ้ามาเปิดการแสดงให้แฟนเพลงที่ประเทศไทยได้ดูกันด้วยในวันที่ 24 สิงหาคมนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ JAMM, Miracle Management และ Thai Ticket Major ครับ

ที่มา – Alternative Press

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page