มีประกาศคอนเสิร์ตสุดเซอร์ไพรส์จาก Indy Pop Concerts โปรโมเตอร์ขวัญใจคอเพลงสายโหดบ้านเราเพิ่มเติมอีกหนึ่งงานครับ ใครที่ตั้งใจเก็บเงินเพื่อดูวงร็อกสายเมนสตรีมที่ประกาศคอนเสิร์ตกันรัว ๆ ในช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย เพราะมีรุ่นใหญ่นอกกระแสอย่าง Vital Remains วงเดธเมทัลสุดโหดจากรัฐโรดไอส์แลนด์ สหรัฐอเมริกา กำลังจะมาเปิดคอนเสิร์ตกันที่กรุงเทพมหานครในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

Vital Remains Live in Bangkok จะจัดขึ้นในวันที่ 25 กรกฎาคม ณ ร้าน The Rock Pub (ใกล้สถานีรถไฟฟ้าราชเทวี) บัตรเข้างานจะเปิดจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ (ยังไม่ระบุวัน) โดยจะแบ่งราคาออกเป็น early bird ราคา 1,000 บาท, pre-sale 1,100 บาท และบัตรหน้างานราคา 1,200 บาท โดยสามารถหาซื้อได้ใน 2 ช่องทาง คือ 1. ออนไลน์ (ที่เพจ Indy Pop) 2. ตัวแทนจำหน่าย ได้แก่ ร้าน Gram สยามพารากอน, Sick Chainsaws และ Metal Quest

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ (ที่ไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่) ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที