ก็เปลี่ยนมือกลองกันเป็นว่าเล่นราวกับเปลี่ยนผ้าอนามัยเลยทีเดียวครับสำหรับ Trivium วงเมทัลชื่อดังจากฟลอริดา หลังจากที่ลือกันมาก่อนหน้านี้ว่า Paul Wandtke ออกจากวงไปแล้ว ล่าสุดก็คือการยืนยันออกมาจากปากของ Paolo Gregoletto มือเบสของวงทางทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการแล้วว่า

“มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมมากในการเล่นร่วมกับ Paul ในปีที่แล้ว แต่พวกเรารู้สึกว่าเขายังไม่ใช่คนที่เหมาะสำหรับอยู่กับเราในระยะยาว เราบอกเขาให้ทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้ในสัปดาห์หนึ่งหลังจากจบโชว์ออร์แลนโด [ในปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา”

และก็เป็นไปตามที่ลือกันไว้ก่อนหน้านี้ครับ Alex Bent มือกลองวง Brain Drill อดีตสมาชิกวง Battlecross เข้ามาเป็นมือกลองคนใหม่ของวงอย่างเป็นทางการ ยังไม่รู้เหมือนกันว่าเขาจะไปกับวงได้ไกลแค่ไหนแต่อย่างน้อยก็จะได้ออกทัวร์กับวงในการทัวร์สหราชอาณาจักรและยุโรปที่กำลังจะมาถึงในช่วงนี้แน่นอนแล้ว ลองชมคลิปการซ้อมเพลง “Rain” งานเพลงดังของวงกับมือกลองคนใหม่กันดูได้ด้านล่างครับ ว่าจะไปรอดไหม!

ที่มา – Lambgoat

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page