สำหรับซีนเพลงสายหนักนอกกระแสในเมืองไทย The Burden from God คือวงสายเมทัลคอร์ที่ชอบเป็นการส่วนตัวมาก ๆ วงนึงครับ เสียงร้องของ โก้-ศุภกิจ ศรีตระกูล ถือว่าดิบเดือดถึงใจมาก (ใครที่ได้ไปงาน Metalcore Party ที่เราร่วมจัดกับทีม Old School Party ปีที่แล้วคงจำกันได้ดีว่าร้องได้ถึงแค่ไหน)

ล่าสุดทราบมาว่าตอนนี้คุณโก้ขาโหดคนเดิมไปทำวงใหม่สายโพสต์ฮาร์ดคอร์หล่อ ๆ กับมิตรสหายจากคณะดุริยางค์ฯ มหาวิทยาลัยศิลปากร ชื่อว่า Trashy Treasure แล้วก็มีเพลงใหม่ออกมาแล้วหนึ่งเพลง ชื่อว่า “ภาพลวง” เพลงนี้มาในสไตล์โพสต์ฮาร์ดคอร์จังหวะชวนโดดสนุก ๆ ผสมดนตรีอิเล็กทรอนิก ฟังง่ายและฟังดูทันสมัย ได้ยินสายโหดมาร้องคลีนแบบนี้ก็แปลกไปอีกแบบครับ เพลงโดยรวมถือว่าฟังง่าย เพลินดี (แต่ส่วนตัวคิดว่ามันขาดความติดหูเมื่อเทียบกับวงอื่น ๆ ในสายเดียวกัน)

ยังไงก็ตาม ซิงเกิลแรกเพลงเดียวคงไปตัดสินว่าวงดนตรีวงหนึ่งเจ๋งหรือไม่เจ๋งไม่ได้ ของแบบนี้ต้องรอดูกันไปยาว ๆ ครับ ใครฟังแล้วชอบอยากติดตามผลงานก็เข้าไปกดไลค์เพจวงกันได้ที่ facebook.com/trashytreasureband

ผู้ร่วมก่อตั้ง และเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของเว็บไซต์แห่งนี้ (เพราะมีเวลาว่างมากกว่าเพื่อนคนอื่นที่ทำด้วยกัน) ฟังเพลงป๊อปได้ ไม่ใช่ปัญหา เป็นคนพูดน้อย เวลาอยู่คนเดียวแทบไม่พูดอะไรเลย

CONTACT:
EMAIL | FB | IG | TW