มันมี Fact ข้อหนึ่งเกี่ยวกับเว็บไซต์ HEADBANGKOK ที่หลายคนไม่ค่อยทราบ นั่นก็คือ เจต (Jeddy Tragedy) นอกจากจะเป็นนักเขียนและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์เราแล้วยังทำวงดนตรีแนวเดธคอร์ด้วย หน้าที่หลักของมันในวงคือนักร้องนำผู้จัดความเกรี้ยวกราดให้กับเหล่าคนฟังนั่นเอง

จากที่ติดตามในฐานะมิตรสหายที่สนิทกันก็ต้องบอกว่าแต่ละเพลงที่ปล่อยออกมาเป็นการพัฒนาแบบกราฟขึ้นที่ขึ้นสูงมากเรื่อย ๆ ครับ ไอ้ “Hater” เพลงใหม่ล่าสุดนี่ก็ถือว่าเนี้ยบทั้งในส่วนของดนตรีที่เรียบเรียงออกมาและการมิกซ์เสียงเลยทีเดียว จังหวะจะโคนอาจจะฟังดูมีความเทคนิคัลและซับซ้อนไปหน่อยสำหรับคนที่อยากจะโยกหัวตาม แต่ถ้าว่ากันเรื่องความโหดและความละเอียดของงานแล้วก็บอกได้เลยว่าสู้ฝรั่งได้ (อเมริกาเหรอ เปล่า ฝรั่งถนนข้าวสารบ้านเรานี่แหละ ถุ๊ย) ใครกำลังมองหาเพลงสายเดธลุย ๆ ที่ไม่ได้มีแค่ความมันอย่างเดียว เพลงนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่เข้าท่าอยู่ และถ้าอยากติตดามผลงานและฟังเพลงอื่น ๆ ก่อนหน้านี้ด้วยก็เข้าไป like/subscribe กันได้ตามช่องทางเหล่านี้กันตามสะดวกครับ: เฟซบุ๊ก, ยูทูบ

ใครที่ผิดหวังกับความ ‘teehee’ ในอัลบั้มใหม่ของวง Suicide Silence มาฟัง “Hater” โดย Tragedy of Murder กันแทนดีกว่าครับ เข้าหูกว่ากันเยอะ!

Charlie S.

Charlie S.

บรรณาธิการ/ผู้ร่วมก่อตั้ง HEADBANGKOK เสพดนตรีทุกแขนง แต่ชอบเมทัลที่สุด ประกอบอาชีพเป็นก๊อปปี้ไรท์เตอร์ในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ มีหมาสีดำเป็นเพื่อนคู่ใจ

Email | Blog | Instagram | LinkedIn
Charlie S.
SHARE:
Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page