หลายคนคงรู้กันแล้วว่าคุณน้านอร์แมน รีดัส ที่คอละครซีรีส์ตะวันตกรู้จักกันจากบทบาท แดริล ดิกซัน จากเรื่อง The Walking Dead นั้นเป็นเมทัลเฮดด้วย (เพราะเขาเคยกอดคอเบรนต์ ไฮนดส์แห่งวง Mastodon ไปสักรูปน้าเลมมี่แห่งวง Motörhead ด้วยกันมาแล้ว) ล่าสุดก็มีหลักฐานความร็อกของพี่แดฯ คนนี้มาให้ชมกันอีกหนึ่งครับ

วิดีโอล่าสุดที่โพสต์ขึ้นมาที่เฟซบุ๊กของวง Anthrax แทรชเมทัลระดับตำนานจากนิวยอร์กเผยให้เราได้เห็นว่า เกร็ก นิโคเทโร ผู้กำกับ และรีดัสอยู่ที่หลังเวทีขณะที่วงกำลังเล่นกันในเมืองแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกาด้วย แถมเขายังได้ออกไปแจมเล่นเบสช่วงหนึ่งของเพลง “Indians” ด้วย เรียกว่าเป็นความฝันของเหล่าเมทัลเฮดแทบทั้งโลกเลยครับกับการได้ขึ้นไปแจมในวงดนตรีระดับตำนานแบบนี้ ก็ต้องบอกว่าอิจฉาและยินดีกับพี่แกด้วยจริง ๆ ชมคลิปกันได้ด้านล่างครับ

Indians w/ Norman Reedus Atlanta 2016

#anthrax #forallkings #thewalkingdead 󾓯: @williesays

Posted by Anthrax on Wednesday, October 5, 2016

แถมยังถ่ายรูปกับวง Slayer หลังเวทีด้วย!

Tom with Norman Reedus @ The tabernacle in Atlanta.

A photo posted by Slayer (@slayerbandofficial) on

[Source]

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที