ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงาน Close to Coast Album Launch Party งานเปิดอัลบั้มของสองวงโพสต์ฮาร์ดคอร์ไฟแรงสัญชาติไทยที่มาแบบแพ็คคู่ คือ The Rocket Whale และ Nobuna ร่วมด้วยศิลปินรับเชิญจำนวนมาก ทั้ง Cyclamen จากประเทศญี่ปุ่น, One Way Street จากประเทศไต้หวัน รวมไปถึง Sinners Turned Saints, The Bandit Boys และ Pap Yeahh มิตรสหายเพื่อนพ้องนักดนตรีร่วมวงการที่มาทำหน้าที่เป็น opening act อุ่นเครื่องก่อนวงเฮดไลน์ขึ้นแสดง

จากการได้เป็นหนึ่งในสักขีพยานของอีเวนต์สุดพิเศษครั้งนี้ ก็สามารถยืนยันได้หนึ่งเรื่องคือ มีคนพลาดงานนี้ไปเยอะมาก เพราะถึงแม้บรรยากาศที่งานจะอบอุ่น แต่ก็เห็นได้ชัดว่าผู้ชมในงานก็ไม่ได้มากมายอะไร ซึ่งก็คงบอกอะไรไม่ได้มากไปกว่า เสียใจด้วย กับการที่คุณพลาดหนึ่งในอีเวนต์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นกันบ่อย ๆ ไปอีกงานแล้ว

แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะทาง ENCORE BKK ได้ทำการเก็บฟุตเตจการแสดงสดของ The Rocket Whale และ Nobuna สองเฮดไลน์เจ้าภาพงานนี้มาให้เราชมกันด้วยวงละหนึ่งเพลง ขอเรียนเชิญไปชม “Alaskan Trap” จาก The Rocket Whale และ “Your Masquerade” จาก Nobuna กันจากคลิปด้านล่างได้เลยครับ!

และเตรียมพบกับรีวิวผลงานของทั้งสองวง ทั้ง Reverie และ Divide the Skyline ที่ Headbangkok ได้เร็ว ๆ นี้แน่นอนครับ!

ผู้ร่วมก่อตั้ง และเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของเว็บไซต์แห่งนี้ (เพราะมีเวลาว่างมากกว่าเพื่อนคนอื่นที่ทำด้วยกัน) ฟังเพลงป๊อปได้ ไม่ใช่ปัญหา เป็นคนพูดน้อย เวลาอยู่คนเดียวแทบไม่พูดอะไรเลย