และใครที่กำลังรอจะได้เห็นวง The Ghost Inside กลับมาวาดลวดลายระเบิดความมันกันอีกครั้งในเทศกาล Vans Warped Tour ประจำปีนี้อย่างที่เคยประกาศออกมากันก่อนหน้านี้อาจจะต้องร้องเพลงรอกันไปก่อนครับ เพราะ Jonathan Vigil นักร้องนำของวงเพิ่งออกมาอัดคลิปขอโทษว่าไม่สามารถทำอย่างที่สัญญาไว้ได้แล้ว (ซึ่งก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้เพราะร่างกายของสมาชิกแต่ละคนยังฟื้นฟูได้ไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ ช้ากว่าที่คาดไว้) ชมคลิปกันได้ด้านล่างครับ

สมาชิกวง The Ghost Inside และทีมงานประสบอุบัติเหตุบนทางหลวงสายหนึ่งในสหรัฐอเมริการะหว่างออกทัวร์เมื่อปลายปี 2015 โดยการปะทะกันบนถนนครั้งนี้ทำให้มีคนขับรถเสียชีวิตเสียชีวิตไปและสมาชิกวงหลายคนตกอยู่ในสภาพโคม่า ต้องสูญเสียอวัยวะสำคัญและรักษาตัวกันแรมปี ซึ่งตอนนี้แต่ละคนก็ฟื้นฟูกันขึ้นมาได้มากแล้ว แต่ยังไม่มากพอครับ

สำหรับเคสของวง The Ghost Inside นี่ต้องถือว่าได้รับการสนับสนุนจากทั้งครอบครัว แฟนเพลง และเพื่อนมากทีเดียวครับ เพราะการประกาศว่าวงจะได้เล่นที่ Warped Tour 2017 แน่นอนนี่ก็เป็นไอเดียของ Kevin Lyman คนจัดงานนี้ที่พูดเอาไว้ตอนประกาศไลน์อัพงานปี 2016 เพื่อบิ๊วให้ทางวงมีแรงฮึดลุกขึ้นสู้และเดินหน้าต่อ (แต่ดูเหมือนว่าในปี 2017 จะเร็วไปหน่อย ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปครับ Cheer Up!)

ที่มา – Alternative Press

Charlie

Co-founder/editor-in-chief/reporter of Headbangkok. Hate kids, love dogs. Extroverted introvert. Only listen to music for my own happiness. I always believe that being a metalhead doesn’t mean you have to listen to heavy music all the time. And I’m into Lula more than Metallica.

For more info, please contact: charlie@headbangkok.com