นอกจากแผนการคัมแบ็กกับภาพยนตร์ The Pick of Destiny ภาคต่อแล้ว Tenacious D ก็เพิ่งปล่อยคลิปวิดีโอทีเซอร์ตัวใหม่ออกมา เป็นภาพตัวการ์ตูนของ Jack Black และ Kyle Gass ที่กำลังหารือกันอยู่ว่าจะจ่ายค่าเช้าห้องพักที่อาศัยอยู่ยังไงดี และก็ตัดสินใจที่จะทำอัลบั้มใหม่กันเดี๋ยวนั้นเลย (ชมคลิปได้ที่ท้ายข่าว)

นอกจากแผนการทำอัลบั้มใหม่แล้ว ทางวงก็ประกาศตารางทัวร์ในสหรัฐอเมริกาของปีนี้ออกมาแล้ว ล่าสุดทางวงมีคิวขึ้นแสดงสองงานในประเทศแคนาดาในเดือนมิถุนายนนี้ และจะออกทัวร์กันต่อเนื่องในช่วงเดือนตุลาคม-พฤศจิกายน สำหรับแฟนเพลงชาวไทยที่อาศัยหรือเดินทางไปอเมริกาในช่วงนั้นพอดี เช็คตารางทัวร์กันได้ด้านล่างครับ

ใครเป็นสาวกคู่หูร็อกเกอร์สายฮาคู่นี้ก็เก็บเงินรออุดหนุนแผ่นกันได้เลย หวังว่าพอเริ่มทัวร์โปรโมตอัลบั้มแล้วจะถ่อมาจนถึงเมืองไทยเราบ้าง ดูพุงพลุ้่ย ๆ ของน้า Jack Black ผ่านหน้าจอมานานเกินไปแล้วครับ

Tenacious D 2018 Tour Dates

June 15-16 – Montebello, Quebec @ Montebello Rock Fest
Oct. 6 – San Bernardino, Calif. @ Cal Jam ’18
Nov. 3 – Brooklyn, N.Y. @ Kings Theatre
Nov. 5 – Boston, Mass. @ House of Blues
Nov. 7 – Washington, D.C. @ The Anthem
Nov. 8 – Philadelphia, Pa. @ The Fillmore
Nov. 9 – Pittsburgh, Pa. @ The Stage AE
Nov. 10 – Columbus, Ohio @ Express Live
Nov. 12 – Detroit, Mich. @ Fillmore
Nov. 13 – Chicago, Ill. @ Riviera Theatre

[ ที่มา – Loudwire ]

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที