เหล็กมันต้องตีตอนร้อน กระแสกำลังมาต้องรีบขยี้ครับ ล่าสุดรายการส่องปฏิกิริยาชื่อดังแห่งยูทูบอย่าง Teen React ก็หยิบเอาเหล่าวัยรุ่นยุคใหม่มานั่งเสพมิวสิควิดีโอผลงานของ Linkin Park ไล่ไปตั้งแต่เพลงใหม่สุดป๊อปอย่าง “Heavy” ไปจนถึงผลงานยุคเก่าทั้งหลายเช่น “One Step Closer”, “In the End”, “Numb” และอีกหลายแทร็กดัง

ในคลิปมีทั้งเด็กที่่ชื่นชอบ LP เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว รู้จักผลงานเก่า เด็กที่เคยได้ยินเพลงของพวกเขาอยู่บ่อยครั้งแต่ไม่รู้ว่าเป็นวงอะไรกันเลย ซึ่งความเห็นในช่วงท้ายคลิปหลังจากได้ชมและฟังทุกเพลงที่เลือกมาหมดแล้วก็น่าสนใจดีเหมือนกันในหัวข้อเรื่องทิศทางการทำดนตรีที่เปลี่ยนไป จะเป็นยังไงชมคลิปกันเองด้านล่างได้เลยครับ

ซึ่งพอนั่งดูแล้วก็ตลกดีเหมือนกันนะครับ ไม่ได้ตลกคลิป แต่ตลกตัวเองที่พอรู้ตัวอีกทีก็แก่ไปมากแล้วเหมือนกันเพราะยังรู้สึกเหมือนยุคสมัยแห่งความสำเร็จของ Linkin Park เมื่อสองอัลบั้มแรกเพิ่งผ่านมาไม่นานนี้เอง ฮ่า ๆ … ปลายปีนี้พวกเขามีคิวมาเปิดการแสดงที่ประเทศญี่ปุ่น ก็หวังว่าจะมีโปรโมเตอร์ในเมืองไทยดึงมาเล่นให้ได้ดูกันอีกซักครั้งนะครับ!

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page