ซิสเทม ซักเกอร์ วงเมทัลสัญชาติไทยจากค่ายวอร์เนอร์ มิวสิก ไทยแลนด์ เปิดเผยรายละเอียดของเสื้อทัวร์ที่จะขายในการออกทัวร์โปรโมตอัลบั้มแรก “Kill One Save a Thousand Tour 2014” ที่จะเริ่มต้นขึ้นในช่วงปลายเดือนมกราฯ ปีหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้เพิ่งมีแค่ตัวอย่างลายด้านหน้าเสื้ออย่างเดียว รับชมได้ที่ท้ายข่าวครับ

นอกจากนี้ทางวงยังเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับจังหวัดแรกที่จะไปทัวร์คอนเสิร์ตออกมาแล้ว คือในวันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2557 ที่ร้าน 88 Bar & Studio อำเภอบางแสน จังหวัดชลบุรี ส่วนรายละเอียดเรื่องเวลาและราคาบัตรจะมาอัพเดตให้ทราบกันในภายหลัง (ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจอีเวนต์ System Sucker Live in Chonburi (Bangsaen))

อัลบั้ม Kill One Save a Thousand มีจำหน่ายแล้ววันนี้ทั้งในไอจูนส์ สโตร์, B2S, Gram, Boomerang, CAP และตามร้านซีดีชั้นนำทั่วไป

ที่มา – System Sucker‘s Facebook

เพิ่มเติม: ประกาศตารางทัวร์จังหวัดที่ 2 และลายเสื้อด้านหลังออกมาแล้วครับ งานถัดไปคือที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลาวันที่ 29 มีนาคม รวมถึงเปิดเผยลายเสื้อด้านหลังออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ผู้ร่วมก่อตั้งและบรรณาธิการเว็บไซต์ Headbangkok.com / แอดมินเพจ / ก๊อปปี้ไรท์เตอร์ / นักจัดคอนเสิร์ตมือสมัครเล่น / ชอบดื่มเบียร์ / เรื่องงานติดต่อ charlie@headbangkok.com / เรื่องอื่น ๆ ไม่คุย